• Zalo

‘Cô gái vàng’ của Hoa Hậu Việt Nam ngồi ghế giám khảo với đàn chị Tú Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/11/2016 08:17:00 +07:00

Tối qua, Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân của Hoa hậu Việt Nam 2016 ngồi ghế nóng giám khảo một cuộc thi cùng với đàn chị - Á hậu Tú Anh.

HUG_0413

Bước ra từ cuộc thi HHVN 2016 với vị trí top 10 cùng danh hiệu Người đẹp truyền thông, Ngọc Vân rất được công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp nền nã và thành tích học tập ấn tượng của mình. Chính vì thế cô nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp tại các trường đại học.

HUG_0422

Nhận được lời mời làm giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng, Ngọc Vân rất vui mừng và háo hức 

HUG_0426

Xuất hiện tại đêm chung kết tối qua, Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ trang phục rất độc đáo và ấn tượng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Bộ đồ với những hoạ tiết rất cầu kỳ và bắt mắt tôn lên vẻ đẹp tiểu thư, đài các vốn có của cô. Người đẹp lựa chọn phong cách làm tóc, trang điểm cổ điển; kết hợp với băng-đô ấn tượng.

HUG_0431

Có thể nói Ngọc Vân ngày càng ghi điểm về phong cách khi cô liên tục biến hoá với nhiều hình ảnh khác nhau, khi thì duyên dáng với áo dài truyền thống, lúc lại lộng lẫy và quyến rũ với váy dạ hội đuôi cá trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Người đẹp tiết lộ cô rất háo hức được làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau để có thể để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

HUG_0479

Ngọc Vân gặp đàn chị - Á hậu Tú Anh. Cả hai cùng ngồi ghế giám khảo sự kiện tối qua

HUG_0483

Hai người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ

HUG_0484

 

HUG_0493

Ngắm vẻ đẹp lôi cuốn của Ngọc Vân tại sự kiện.

HUG_0508

 

HUG_0563

 

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Cô gái vàng’ của Hoa Hậu Việt Nam ngồi ghế giám khảo với đàn chị Tú Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin