• Zalo

‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam ngày càng toả sáng với vai trò MC

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/12/2017 14:06:00 +07:00

Ngày hôm qua, người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham dự Hội thảo ‘Văn hoá doanh nghiệp – Nền tảng hay lực cản’ tại Hà Nội với vai trò MC.

Chiều 7/12, JCI Hà Nội đã phối hợp với CLB Quản trị và Khởi nghiệp đã tổ chức Hội thảo: “Văn hóa doanh nghiệp - Nền tảng hay lực cản trong kỷ nguyên công nghệ và hội nhập quốc tế” để khai phá tầm quan trọng của Văn hóa doanh nghiệp cho các Nhà điều hành kinh doanh cũng như chia sẻ về cách xây dựng nhân tố quan trọng này nhằm tạo ra môi trường gắn kết, giữ chân nhân tài, tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

24957100_1594350510610910_1184208913_o 4

Hội thảo: “Văn hóa doanh nghiệp - Nền tảng hay lực cản trong kỷ nguyên công nghệ và hội nhập quốc tế” để khai phá tầm quan trọng của Văn hóa doanh nghiệp cho các Nhà điều hành kinh doanh.

Trong sự kiện này này có sự góp mặt của  3 diễn giả là chủ doanh nghiệp nổi tiếng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, ông Nguyễn Thanh Mỹ - Chủ tịch Rynan Agrifoods, nguyên Chủ tịch Mỹ Lan Group, ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch Thế giới di động và ông Phan Văn Trường - nguyên Chủ tịch Atsthom Châu Á, nguyên Chủ tịch Suez Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch Thế giới di động nhận định: “nhiều năm trước, nếu nghe đến văn hóa doanh nghiệp, tôi sẽ đút tay vào túi quần và bỏ đi. Nhưng bây giờ, tôi liên tục nói về nó, dành thời gian cho nó. Đó là niềm tự hào, là sự khác biệt đã góp phần tạo sức mạnh đưa Thế Giới Di Động phát triển như ngày hôm nay".

Hội thảo: “Văn hóa doanh nghiệp - Nền tảng hay lực cản trong kỷ nguyên công nghệ và hội nhập quốc tế” còn có sự xuất hiện của người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân với vai trò MC.

HUG_2423 3

Hội thảo: “Văn hóa doanh nghiệp - Nền tảng hay lực cản trong kỷ nguyên công nghệ và hội nhập quốc tế” còn có sự xuất hiện của người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân với vai trò MC. 

Xuất thân từ cuộc thi HHVN 2016 với vị trí top 10, Phùng Bảo Ngọc Vân được biết tới là cô gái có học vấn ‘khủng’ và sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp. Chính vì thế, cô cũng bén duyên với lĩnh vực MC nhiều hơn.

Vốn là một người nghiên cứu khoa học, lại đại diện cho lớp trẻ đầy hoài bão, quan tâm tới các vấn đề kinh tế, khởi nghiệp; chính vì thế Ngọc Vân đã nhận lời làm MC cho sự kiện thú vị này. 

Ngọc Vân cho biết tham dự sự kiện này, cô được gặp gỡ những nhân vật vô cùng tài giỏi và thú vị là những CEO của các tập đoàn lớn, những doanh nhân nổi tiếng…đó là cơ hội để cơ mở mang tầm nhìn cũng như kiến thức của mình cho các dự định trong tương lai.

‘Vấn đề văn hoá doanh nghiệp đang rất được quan tâm trong bối cảnh Việt Nam ngày càng phát triển và có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh vươn lên tầm quốc tế. Những nhà lãnh đạo, các CEO của các tập đoàn chính là người hình thành nên văn hoá cho doanh nghiệp của họ. Và hôm nay Vân được ngồi đây để lắng nghe những doanh nhân tài giỏi ấy chia sẻ kinh nghiệm của họ thì thực sự là một cơ hội quý giá’ – Ngọc Vân chia sẻ.

Ngọc Vân cho biết cô không có ý định theo đuổi lĩnh vực MC nhưng cảm thấy rất thú vị khi có cơ hội tham gia dẫn dắt một sự kiện quy tụ nhiều doanh nhân giỏi như vậy. “Họ cũng chính là một hình mẫu lý tưởng mà Ngọc Vân muốn phấn đấu trở thành trong tương lai của mình sau này” – cô bật mí.

Không chỉ là một cô gái xinh đẹp, học giỏi, Ngọc Vân đại diện cho các người đẹp thế hệ mới tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng đối với các vấn đề của xã hội, trong đó có vấn đề khởi nghiệp của người trẻ.

Bản thân cô cũng từng bày tỏ mong muốn sẽ dùng chuyên ngành của mình để áp dụng và lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trong tương lai để cải thiện năng suất cho bà con nông dân. Chính vì thế nên việc được tham gia vào những sự kiện như thế này sẽ là những trải nghiệm quý báu cho cô trong việc thực hiện các kế hoạch này.

HUG_2273 6

 Không chỉ là một cô gái xinh đẹp, học giỏi, Ngọc Vân đại diện cho các người đẹp thế hệ mới tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng đối với các vấn đề của xã hội, trong đó có vấn đề khởi nghiệp của người trẻ.

Dần hoàn thiện bản thân không chỉ là một cô gái làm khoa học xinh đẹp, Ngọc Vân đang ngày càng ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực. Mới đây, cô cũng được mời ngồi vào ghế giám khảo của vòng chung khảo cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2017, cũng chính là cuộc thi mà cô đã từng tham gia năm 2015.

Chia sẻ về các định hướng trong tương lai, Ngọc Vân bật mí cô rất có đam mê với kinh doanh và khởi nghiệp, tuy nhiên tình yêu lớn nhất hiện tại đối với cô vẫn là nghiên cứu khoa học.

Video: Hoa hậu Ngô Phương Lan gây ấn tượng khi làm MC chính

 

Bá Vương
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam ngày càng toả sáng với vai trò MC" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin