‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam mặc áo dài phố cổ, thử tài làm MC

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/11/2016 10:52:00 +07:00

Người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân thử tài làm MC.

_DSC3398

Vốn được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với thành tích học tập ‘khủng’ khi giành huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 tại Malaysia với đề tài cải thiện hiệu suất của pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất; chính vì thế nên Ngọc Vân đã được ban tổ chức mời làm người dẫn chương trình cho ‘Ngày hội sáng chế trẻ 2016’.

_DSC3264

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Ngọc Vân cho biết cô có chút hồi hộp và lo lắng vì đây là lần đầu tiên cô đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình. Bởi vậy, sau khi nhận lời làm MC cho chương trình, Ngọc Vân đã phải giành nhiều ngày để nghiên cứu kỹ kịch bản cũng như luyện cách phát âm.

_DSC3314

Ngọc Vân tâm sự trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô vốn chỉ là một cô gái chỉ biết đến học và chưa hề làm quen với ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên sau quá trình tham dự cuộc thi, người đẹp đã dạn dĩ hơn rất nhiều và trang bị được thêm cho mình nhiều kỹ năng trình diễn, biểu cảm trên sân khấu. Đó cũng chính là một yếu tố giúp Ngọc Vân tự tin hơn với vai trò mới là một người dẫn chương trình.

_DSC3332

Xuất hiện trong sự kiện ngày hôm qua, Ngọc Vân lựa chọn cho mình bộ áo dài hoạ tiết phố cổ độc đáo của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Vốn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của người con gái Hà thành nên Ngọc Vân luôn rất đẹp khi mặc áo dài. Người đẹp còn khéo léo kết hợp bộ trang phục với chiếc mấn hoa rất yêu kiều, duyên dáng.

_DSC3550

Bước ra từ cuộc thi HHVN 2016 với danh hiệu và ánh hào quang của cuộc sống showbiz nhưng Ngọc Vân xác định cô vẫn đặt việc học lên hàng đầu và tiếp tục theo đuổi đam mê nghiên cứu sáng tạo khoa học của mình. Người đẹp đang ấp ủ nhiều dự định trong thời gian tới. Cô đang ấp ủ có thể cải tiến đề tài khoa học đã từng giành huy chương vàng tại Triển lãm Quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 ở Malaysia trong thời gian tới.

_DSC3552

Trong khuôn khổ cuộc thi HHVN 2016, Ngọc Vân cũng đã có dịp thực hiện dự án nhân ái tại Đăk Lăk với việc đào giếng nước sạch cho bà con nơi đây. Chứng kiến cuộc sống khó khăn quanh năm hạn hán của bà con nơi đây, cô mong muốn trong tương lai mình sẽ có cơ hội áp dụng mô hình tưới tiêu tự động, lấy nước từ giếng khoan, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, hướng đến cuộc sống xanh, sạch và hiện đại cho bà con Tây Nguyên.

_DSC3562

 

_DSC3564

 

_DSC3570

 

_DSC3578

 Ngọc Vân đi đâu cũng có bố mẹ ở bên hỗ trợ.

Ảnh: Lê Linh
Bình luận
vtc.vn