• Zalo

‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam lộng lẫy trên sân khấu bế mạc Lễ hội cà phê

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/03/2017 10:59:00 +07:00

Phùng Bảo Ngọc Vân - 'cô gái vàng' của Hoa hậu Việt Nam xinh đẹp và lộng lẫy trong đêm bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 với vai trò đại sứ truyền thông.

HUG_4811

Tối 13/3, tại Quảng trường 10/3 thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra lễ bế mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 với sự tham gia của rất nhiều quan khách cùng các ca sĩ nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

HUG_4647

Xuất hiện tại đêm bế mạc với vai trò đại sứ truyền thông, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Tây Nguyên. Trong suốt những ngày qua, hình ảnh xinh đẹp và thân thiện của cô gái với tấm lòng yêu mến đặc biệt dành cho vùng đất cao nguyên nắng gió đã để lại nhiều thiện cảm trong lòng người dân Buôn Ma Thuột.

HUG_4629

Tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 với vai trò đại sứ, Ngọc Vân đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về văn hoá, con người Tây Nguyên, đặc biệt là về cà phê.

HUG_4594

Người đẹp đã tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên, toạ đàm sách với chủ đề "Thành bại trong cuộc đời", thăm quan vườn cà phê, cưỡi voi ở Buôn Đôn…

HUG_4586

Ngọc Vân cho biết cô từng có quãng thời gian làm từ thiện tại Đắk Lắk nhưng chưa có nhiều cơ hội thăm thú cảnh vật, con người nơi đây, nên lần tham dự Lễ hội cà phê này đã để lại cho cô những trải nghiệm đáng nhớ, đặc biệt là dưới cương vị của một đại sứ truyền thông.

HUG_4429

Với Ngọc Vân, mảnh đất Tây Nguyên trước đây vốn rất xa lạ, nhưng sau một chuyến đi từ thiện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã để lại trong cô những kỷ niệm khó phai về con người Tây Nguyên phóng khoáng mà nồng hậu, chân thành mà nhiệt huyết. Chính những tình cảm đó đã là sợi dây gắn kết Ngọc Vân với đất và người Tây Nguyên, khơi lên trong cô những ấp ủ có thể dùng tri thức, hình ảnh của mình để làm giàu đẹp thêm cho mảnh đất này.

HUG_4416

Vốn là một người làm khoa học, Ngọc Vân vẫn đang ấp ủ rất nhiều nghiên cứu trong tương lai và mong muốn có cơ hội được ứng dụng nó vào lĩnh vực nông nghiệp để có thể giúp cho người nông dân ở mảnh đất Tây Nguyên thoát cái nghèo, cái khổ. 

HUG_4336

 

HUG_4677

Ngọc Vân luôn có mẹ cùng đi trong các sự kiện. (Ảnh: Thiên Hùng)

Video: Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe tài nấu ăn 

Vũ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam lộng lẫy trên sân khấu bế mạc Lễ hội cà phê" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin