Cô gái trẻ bị người tình dọa tung clip 'nóng' để tống tiền

(VTC News) - Sau nhiều lần vào nhà nghỉ để ân ái, Hồng bị người tình dùng clip nóng để tống tiền nên cầu cứu các hiệp sĩ.

Ngày 25/4, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết vừa bàn giao Nguyễn Văn Châu (SN 1992, ngụ TX. Thuận An) cho Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo đó, ngày 24/4, đội hiệp sĩ nhận được tin báo của chị Đặng Thị Hồng (SN 1997, quê Tiền Giang) về việc bị người tình dọa tung clip, hình ảnh nóng để tống tiền.

Chị Hồng cho biết, thông qua mạng xã hội, Hồng quen biết và có quan hệ tình cảm với Châu. Cả 2 thường vào nhà nghỉ để ân ái và quay lại clip, hình ảnh nóng.

Co gai tre bi nguoi tinh doa tung clip 'nong' de tong tien hinh anh 1

Châu (cởi trần) lúc bị hiệp sĩ bắt giữ. 

Biết Châu có tiền án về tội cướp tài sản nên Hồng đòi chia tay. Lúc này, Châu yêu cầu Hồng đưa tiền nếu không sẽ tung clip và hình ảnh hình ảnh nóng lên mạng xã hội.

Ngày 15/4, Châu gọi điện yêu cầu Hồng đưa 6 triệu đồng và giao dịch tại cây xăng ở TX. Thuận An.

Hồng đồng ý và giao tiền. Tuy nhiên, đến 24/4, Châu lại tiếp tục nhắn tin yêu cầu Hồng đưa 100 triệu đồng để đổi danh dự. Hồng năn nỉ hạ xuống 15 triệu đồng và được Châu đồng ý.

Đến 22h cùng ngày, Châu hẹn Hồng đến cây xăng thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một để nhận tiền. Trong lúc đang giao nhận, Châu bị Công an phường và hiệp sĩ ập vào bắt quả tang.

Người phụ nữ bị tung ảnh nóng, tống tiền lẫn tình ở Bình Dương

Người phụ nữ bị tung ảnh nóng, tống tiền lẫn tình ở Bình Dương

Dù có mối quan hệ họ hàng nhưng giữa chị L. và H. lại có tình cảm với nhau, H. đã dùng ảnh nóng để tống tình lẫn tiền của chị L.
 
Hiệp sĩ Bình Dương tóm gọn 'nữ quái' lừa tiền nhiều cụ già bán vé số

Hiệp sĩ Bình Dương tóm gọn 'nữ quái' lừa tiền nhiều cụ già bán vé số

Hồng cắt dán, tẩy xoá làm lại tờ vé số cho trúng giải rồi đi lừa các cụ già bán vé số mắt kém để lấy tiền.
SONG NGƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU