Cô gái từ Đồng Tháp lên Bình Dương thuê nhà nghỉ để treo cổ tự tử

(VTC News) - Sau nhiều giờ không thấy cô gái trẻ ra ngoài, chủ nhà nghỉ tới kiểm tra và phát hiện người này chết trong tư thế treo cổ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng 29/5 tại nhà nghỉ nằm trên đường Trịnh Hoài Đức, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân là Hồ Thị Diễm Trinh (21 tuổi, quê Đồng Tháp).

Thời điểm trên, chủ nhà nghỉ không thấy cô gái ra ngoài, cửa phòng đóng bất thường sau khi thuê nhiều giờ, gọi không trả lời nên đã phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Co gai tu Dong Thap len Binh Duong thue nha nghi de treo co tu tu hinh anh 1

 Nhà nghỉ nơi nạn nhân thuê để treo cổ tự tử.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan.

Theo chủ nhà nghỉ, cô gái có thuê phòng từ chiều hôm trước. Tuy nhiên, từ lúc đó không thấy cô gái ra khỏi phòng. Đến sáng nay, chủ nhà nghỉ đi kiểm tra thì phát hiện sự việc đau lòng.

Đến 10h cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Thi thể nạn nhân được chuyển về bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Sinh con được 5 tháng, cô gái treo cổ trên gác phòng trọ ở Bình Dương

Sinh con được 5 tháng, cô gái treo cổ trên gác phòng trọ ở Bình Dương

Về phòng nhưng gọi không thấy vợ mở cửa, chồng phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên gác.
 
Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà bạn thân

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà bạn thân

Sau khi nhậu cùng nhóm bạn, Kha không về mà xin bạn ngủ lại và sáng hôm sau khi thức dậy, người bạn phát hiện Kha chết trong tư thế treo cổ.
PHẠM DIỆN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU