Cô gái trong tình yêu đồng tính rời chương trình 'Anh chàng độc thân'

(VTC News) - Trúc Như từ chối nhận hoa hồng từ Quốc Trung và ra về sau khi gây chú ý với chuyện tình đồng tính.

Những ngày qua, chuyện 2 cô gái trong chương trình The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân tỏ tình với nhau vì tìm được tình yêu đích thực thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Trong tập 7 vừa lên sóng, Trúc Như – cô gái trong tình yêu đồng tính này đã ra về sau khi từ chối nhận hoa hồng từ anh chàng độc thân Quốc Trung.

Cụ thể, trong tập 7, các cô gái có một bữa tiệc cocktail với Quốc Trung nhưng anh chàng gặp khá nhiều sóng gió. Trúc Như đã chủ động xin dừng cuộc chơi và đề nghị Quốc Trung đừng trao hoa hồng cho mình.

Co gai trong tinh yeu dong tinh roi chuong trinh 'Anh chang doc than' hinh anh 1

Trúc Như.

Bản thân cô gái này cũng biết, tình cảm của Quốc Trung không dành cho mình và Trúc Như cũng nhận ra rằng tình cảm của mình hướng đến Quốc Trung không phải tình yêu mà là sự quý mến, trân trọng và đồng cảm cũng như rất ngưỡng mộ một người ga lăng như Quốc Trung.

“Cám ơn anh đã giữ đúng lời hứa và quãng thời qua rất đẹp, hạnh phúc. Em sẽ ghi nhớ những điều tốt đẹp nhất” – Trúc Như chia sẻ.

Trong khi đó, Quốc Trung thừa nhận, anh không có tình cảm theo kiểu tình yêu cho Trúc Như dù thật lòng rất yêu quý cô gái này.

Ngoài Trúc Như, vblogger Việt kiều Karma cũng chủ động xin rút khỏi chương trình vì cảm thấy Trúc Như và một cô gái khác yêu Quốc Trung nhiều hơn mình. Bên cạnh đó, Karma cũng bày tỏ tình cảm yêu mến của mình với các thí sinh khác và tạm biệt chương trình, quyết định nhường cơ hội cho người khác.

Co gai trong tinh yeu dong tinh roi chuong trinh 'Anh chang doc than' hinh anh 2

Karma ôm tạm biệt Quốc Trung.

Trước đó, trong một đoạn clip bị cắt khỏi chương trình Anh chàng độc thân, Trúc Như và Minh Thư khiến khán giả sốc khi tỏ tình với nhau. Minh Thư - một trong những cô gái tham gia chương trình chia sẻ với anh chàng độc thân Quốc Trung Trung rằng cô tham gia vì muốn tìm tình yêu đích thực cho mình và hiện tại, cô đã tìm được nhưng người đó không phải Quốc Trung.

Nói xong, Minh Thư bật khóc và chạy đến ôm Trúc Như, muốn Trúc Như ra về cùng mình. Cô gái này sau đó đồng ý trong sự ngỡ ngàng của Quốc Trung cũng như các thí sinh nữ khác. Trúc Như tiến đến trước mặt Quốc Trung, xin lỗi và trả lại hoa hồng dù được anh khuyên nên có một sự lựa chọn kỹ càng vì cơ hội chỉ đến một lần.

Co gai trong tinh yeu dong tinh roi chuong trinh 'Anh chang doc than' hinh anh 3

Minh Thư.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU