Cô gái trẻ phát điên vì “được yêu” và bị ép bán dâm

(VTC News) – Với thủ đoạn làm quen rồi giả vờ yêu đương, nhóm của Hùng đã bán trót lọt 4 phụ nữ trẻ sang Trung Quốc làm gái mại dâm với giá 8 - 14 triệu đồng.

Tin khác

» Bắt người mẹ nhẫn tâm ép con bán dâm để "ăn dày"
» Gái bán dâm bị đánh ghen, cắt trụi tóc ở nhà nghỉ
» Quả đắng đại gia mua "ngàn vàng" giả từ gái bán dâm
» Kinh hãi khi "hoa độc" hành nghề bán dâm
» Bán dâm chuyên nghiệp khi mới… 14 tuổi

Ngày 22/6, CATP Hà Nội đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố 3 bị can gồm: Đỗ Thị Hoa (SN 1971) ngụ tãi xã Đồng Mai, Q. Hà Đồng), Nguyễn Thị Thắm (SN 1971) xã Yên Nghĩa, Q. Hà Đông và Nguyễn Văn Hùng (SN 1976) ngụ tại xã Hoàng Long, Huyện Phú Xuyên về tội “mua bán người”. Từ cuối năm 2008 đến đầu năm 2010, các đối tượng đã bán trót lọt 4 phụ nữ sang Trung Quốc, bị ép làm gái mại dâm.

“Được” yêu và bị bán

Theo điều tra của cơ quan công an, ngày 10/2/2009, Hoa và Thắm gặp Hùng ở quán nước ở Ba La (Hà Đông, Hà Nội). Tại đây, Hùng được giao nhiệm vụ phải “cưa đổ” chị Nguyễn Thị S (SN 1991 ở xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội). Thực hiện kế hoạch, ngày 16/2/2009, Thắm dẫn Hùng đến nhà chị S chơi và giới thiệu Hùng là em của Thắm. Sau buổi gặp, Hùng liên tục nhắn tin, điện thoại với những lời lẽ tình cảm tới chị S.

Ngày 17/2/2009, Thắm điện thoại rủ S đi chơi chùa Hương cùng với Hùng. S rủ thêm chị Lê Thị L (SN 1992, trú cùng xóm) đi cùng. Một ngày sau đó, Hùng đến đón bạn gái rồi cùng đến gặp Thắm ở bến xe Yên Nghĩa. Sau đó, Thắm đưa 3 người lên xe buýt sang Gia Lâm. Khi S và L thắc mắc vì đi ngược đường thì Thắm dụ “cùng lên Lạng Sơn, đi chợ Tân Thanh mua đồ”.

Đến khoảng 17h cùng ngày, cả nhóm đến cửa khẩu Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn. Ngay sau đó, Thắm và Hùng đã dẫn Sỉu và Ly băng rừng sang địa phận Pò Chài (Bằng Tường, Trung Quốc), vào thẳng 1 nhà nghỉ. Tại đây, S và L mới biết bị bán cho chủ quán tên Linh với giá 10 triệu đồng. 

Với cùng thủ đoạn dụ dỗ đi chơi, trước đó, Hoa và Thắm đưa chị Chu Thị T (SN 1988, trú tại Hà Đông, Hà Nội) đi chơi ở Lạng Sơn. Ngày 7/11/2008, Hoa và Thắm đi taxi đưa T sang Bằng Tường, Trung Quốc rồi bán thẳng cho Linh với giá 14,3 triệu đồng.

Sau một thời gian nằm im, không thấy cơ quan pháp luật “sờ gáy”, Thắm tiếp tục “lừa tình”. Cũng giống thủ đoạn đã sử dụng với S và L, ngày 17/1/2010, Thắm điều chị Nguyễn Ngọc Th (SN 1988, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) sang Trung Quốc. Tại đây, Thủy bị Thắm bán cho Linh với giá 8 triệu đồng. 

Nạn nhân phát điên

Ngay sau khi bị bán trao tay, các nạn nhân S, L, Th, T đều bị Linh ép bán dâm bất kể ngày đêm. Thậm chí, Linh thường xuyên sử dụng đòn roi để dằn mặt những cô gái có ý định trốn về Việt Nam.

Tuy nhiên, giữa tháng 2/2009 S đã bỏ trốn được về VN và trình báo cơ quan công an. Tháng 4 cùng năm, T cũng tìm về được nhà. Tiếp đó, ngày 4/7/2009, L cũng trốn thoát. Riêng Th, cô phải mất hơn 1 năm sau đó mới thoát khỏi “tổ quỷ” tìm về được VN. 

Do tuổi đời còn trẻ, lại bị ép tiếp khách triền miên nên khi về đến VN, các nạn nhân đều rơi vào thảm cảnh “thân tàn ma dại”, sức khỏe suy kiệt và rơi vào tình trạng tinh thần hoảng loạn. Trong số này, nạn nhân Th mắc bệnh tâm thần phân liệt. Ngày 31/5/2010, Sở LĐ-TB-XH TP Hà Nội có quyết định tiếp nhận Thủy mắc bệnh tâm thần phân liệt vào khu điều dưỡng người tâm thần Hà Nội.

Sau khi nhận được trình báo của các nạn nhân bị bán bỏ trốn về nước, cơ quan điều tra đã tích cực vào cuộc. Đến 5/5, cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp Thắm, Hoa và Hùng về hành vi mua bán người. Tại cơ quan điều tra, các bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngoài tội danh bị truy tố, 3 bị can trên còn bị các bị hại yêu cầu bồi thường trên 250 triệu đồng.

P.H

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh