• Zalo

Cô gái tố bị 4 bạn nhậu hiếp dâm tập thể ở miền Tây

Pháp luật Thứ Hai, 25/05/2015 08:31:00 +07:00

Sau một ngày uống bia tại nhà bạn trai, chị Châu đến cơ quan công an tố cáo anh Lý và 3 bạn nhậu đã thay nhau làm nhục mình.

Sau một ngày uống bia tại nhà bạn trai, chị Châu đến cơ quan công an tố cáo anh Lý và 3 bạn nhậu đã thay nhau làm nhục mình.

Ngày 24/5, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) triệu tập anh Lý (28 tuổi, ngụ xã Nguyễn Huân) với 3 thanh niên khác, để làm rõ nghi án hiếp dâm.

Theo nhà chức trách, anh Lý ở ấp Hiệp Dư và người tố cáo bị thanh niên này hiếp dâm là chị Châu (27 tuổi, ngụ ấp Mai Hoa, xã Nguyễn Huân). Hai người có quan hệ tình cảm, chị Châu đến nhà anh Lý nhậu vào ngày 18/5.

Tiệc nhậu hôm ấy có thêm 3 thanh niên, là bạn của anh Lý. Một ngày sau, chị Châu đến cơ quan công an tố cáo với nội dung, bị tất cả 4 người nhậu chung thay nhau hãm hiếp.

Làm việc với cơ quan điều tra, anh Lý khai, 5 người nhậu từ trưa đến 14h thì hết bia. Một người quá say xỉn đã lên giường ngủ, 2 người còn lại đi mua bia về nhậu tiếp.

Trong lúc chờ bạn mua bia, anh Lý và chị Châu "quan hệ" với nhau 2 lần. Theo nam thanh niên, sự việc xảy ra được chị Châu tự nguyện, không bị anh ép buộc.

"Chỉ một mình tôi 'quan hệ' với Châu, không có ai tham gia cùng. Sau khi 2 người bạn mua bia về, cả nhóm nhậu đến 18h cùng ngày thì nghỉ", anh Lý nói.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin