Cô gái thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ đặt đồ ăn qua mạng

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 24/06/2022 06:58:46 +07:00

Cảnh sát New York (Mỹ) vừa giải cứu thành công một phụ nữ bị kẻ lạ mặt bắt cóc, sau khi cô gái lén ghi lời kêu cứu lên đơn đặt hàng đồ ăn qua app.

Theo Insider, một nạn nhân bị bắt cóc đã được giải cứu sau khi để lại lời kêu cứu cho cửa hàng The Chipper Truck Cafe ở Yonkers (New York, Mỹ).

Hôm 22/6, cô gái 24 tuổi giấu tên bị một kẻ lạ mặt bắt cóc làm con tin trong vòng 5 giờ.

"Cô ấy đặt đơn hàng qua ứng dụng gọi đồ ăn, với phần ghi chú có nội dung xin giúp đỡ", đại diện nhà hàng chia sẻ.

Cô gái thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ đặt đồ ăn qua mạng  - 1

Ghi chú trong đơn đồ ăn của người phụ nữ. Ảnh: The Chipper Truck Cafe.

"Làm ơn gọi cảnh sát đến giải cứu tôi. Đừng khiến kẻ bắt cóc nghi ngờ có thêm cảnh sát đi cùng khi người giao hàng mang đồ ăn tới", phần ghi chú viết.

Nạn nhân đã đặt một phần sandwich Ireland kèm một bánh burger phô mai để đánh lạc hướng thủ phạm.

Sau khi nhận được tin nhắn kêu cứu, nhân viên của cửa hàng đã nhanh chóng liên lạc với lực lượng chức năng.

Theo người phát ngôn của Sở cảnh sát Thành phố New York, cảnh sát đã cải trang làm nhân viên giao hàng, đến địa điểm giao nhận và giải cứu thành công nạn nhân. Cô gái sau đó được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Thủ phạm tên Kemoy Royal (32 tuổi) đã bị bắt giữ và hiện đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm bắt giữ người trái phép, hiếp dâm, hành hung, cố ý giết người, tàng trữ vũ khí trái phép.

Cô gái thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ đặt đồ ăn qua mạng  - 2

Nhà hàng The Chipper Truck Cafe ở New York, Mỹ. (Ảnh: ABC News)

Sở cảnh sát Thành phố New York cho biết Kemoy còn là nghi phạm của một vụ một nữ giới 26 tuổi bị hiếp dâm, lạm dụng tình dục xảy ra ở New York vào ngày 15/6.

Chia sẻ về vụ việc, Alice Bermejo, chủ của The Chipper Truck Cafe, nói bản thân "rất tự hào" khi nhân viên của mình đã phản ứng nhanh, lập tức liên hệ với cảnh sát sau khi nhận được lời kêu cứu, giúp nạn nhân sớm thoát khỏi kẻ xấu.

Ứng dụng giao đồ ăn mà cô gái đặt hàng cũng gửi tặng nhà hàng này 500 USD để ghi nhận hành động cứu người. Chủ nhà hàng cho biết họ sẽ sử dụng số tiền thưởng để nâng cao chất lượng phục vụ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp