• Zalo

Cô gái than thở vì bạn trai rủ vào khách sạn để xem...bóng đá

Đời sống Thứ Tư, 11/12/2019 07:42:00 +07:00

"Mình giữ cho anh bao lâu nay mà anh cũng không thèm để ý, có phải là anh có vấn đề về giới tính không?...", cô gái băn khoăn.

Tâm sự của một cô gái 23 tuổi trên diễn đàn của giới trẻ thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo lời kể của cô, hai người quen nhau một thời gian dài nhưng chàng trai không có dấu hiệu muốn "vượt quá giới hạn" khiến cô gái nghi ngờ.

"Mình sinh năm 1996, cũng đã ra trường và đi làm được hơn một năm. Mình đang yêu một anh hơn mình 4 tuổi. Mình và anh tìm hiểu và yêu nhau cũng được gần 5 năm, khi đó mình chuẩn bị vào học năm nhất còn anh thì mới ra trường.

Tối thứ 7 vừa rồi, em họ mình tổ chức sinh nhật và mời người yêu mình đến chung vui, mình và anh đi chung xe.

Hết tăng một bao nhiêu rượu, bia rồi lại đến tăng 2 đi karaoke cũng không biết bao nhiêu bia vào người, đến khi hết cuộc chơi thì cũng gần 0h rồi. Đêm hôm, trời rét mà chỗ anh ở cách chỗ mình cũng xa, nơi mình trọ thì nhà chủ sau 23h khóa bằng khóa khác. Chỗ người yêu mình thuê thì con gái chỉ được đến chơi chứ không được ở lại qua đêm nên mình và anh đã đi nhà nghỉ.

1402995615-2 3

  (Ảnh minh họa: 24h.com)

Vừa bước chân vào nhà nghỉ anh bật luôn ti vi lên, mình bảo anh muộn rồi, xem tivi làm gì nữa thì anh nói phải xem đá bóng và bảo mình: "Em cứ đi ngủ trước đi, anh đi ngủ sau, với rượu vào anh cũng thấy nóng người quá chưa muốn ngủ."

Mình lên giường nhưng không sao ngủ được vì anh bật ti vi và để điện sáng. Hết trận là khoảng 2h30, anh không ngủ mà lại anh ngồi ghế nghịch điện thoại, giục mãi anh mới lên giường. 

- Em có thấy rét lắm không ?

Thấy hỏi câu đó mình nghĩ anh đang thể hiện tình cảm với người yêu nên trả lời là "Có", nào ngờ anh bật tăng nhiệt độ của điều hòa lên rồi bảo mình đắp chăn vào rồi ngủ đi.  Sau đó còn thêm câu: "Mỗi người một chăn đi, nam nữ thụ thụ bất thân, thân xác của ai người ấy giữ." Anh quay mặt ra ngoài để ngủ còn mình giận tím người luôn, lại hỏi tiếp:

- Anh ơi, thế anh với em vào đây thì anh chỉ xem bóng đá thôi à.

- Hết bóng đá rồi thôi chứ còn làm gì nữa.

Nghe anh nói câu đó nghĩ mà chán. Rồi mình cũng chủ động đặt tay lên vai anh, gác lên người anh và bị anh đẩy ra.

- Đừng gác, đùi thì to mà gác chân như thế thì sức đâu anh chịu nổi.

Ôi sao mà thấy tức thế cơ chứ, có người yêu nằm ngay cạnh thế này mà cứ như khúc gỗ ấy, có cũng như không. Rồi sáng hôm sau đi ăn sáng anh hỏi mình ngủ có rét không, có ngon giấc không? Mình tỏ thái độ thì anh bảo: "Thôi, ăn sáng đi rồi về mà ngủ bù"

Mặc dù yêu nhau cũng khá lâu như vậy nhưng đỉnh điểm cao trào của người yêu mình cũng chỉ là ôm, hôn má, hôn môi, cũng chưa bao giờ làm chuyện đó cả. Mà mình giữ cho anh bao lâu nay mà anh không thèm để ý là thế nào cơ chứ, có phải anh có vấn đề về giới tính không nữa!".

Chia sẻ của cô gái nhận được nhiều bình luận, tương tác của dân mạng. Nhiều người cho rằng chàng trai kia đang giữ gìn cho cô gái, động viên nhân vật nữ chính hãy tin tưởng vào tình yêu của mình.

"Chị hãy nghĩ lại theo quan điểm khác là anh ấy đang nghĩ cho chị, anh ấy đặt "chuyện đó" là một cái gì đó cực kì quan trọng. Anh ấy cũng biết ý chị, cũng hiểu điều đó và cũng biết nếu làm vậy thì hậu quả sẽ thể nào. Anh ấy có thể đang nghĩ cho chị, giữ cho chị. Có thể phải chắc chắn rằng 2 người sẽ bên nhau đến hết cuối đời anh ấy mới quyết định làm "chuyện đó" thì sao?", Minh Tâm nêu ý kiến.

"Anh ý sợ đó bạn ơi. Tâm lí cả đấy. Thời buổi này trai toàn bị gái "chơi" xong bỏ. Anh ấy đang quyết tâm giữ gìn sự trong trắng của mình đó, nha nha!!!", tài khoản Trang Thập Tứ bình luận.

"Bạn ơi, đừng suy nghĩ quá nhiều. Yêu nhau 5 năm không phải thời gian ngắn. Chắc chắn anh ấy cũng có tâm tư nhưng chỉ quan tâm giữ gìn cho bạn thôi", Minh Linh chia sẻ.

Một tài khoản khác thẳng thắn bình luận: "Phận làm con trai khổ thế đấy, làm thì nó bảo yêu nó vì "chuyện ấy" còn không làm thì nó lại bảo giới tính có vấn đề".

Còn bạn, nếu là cô gái kia bạn sẽ suy nghĩ gì?

Hạ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái than thở vì bạn trai rủ vào khách sạn để xem...bóng đá" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin