Cô gái Thái tiết lộ thay đổi cả cuộc đời sau thành công tại Sao mai 2017

(VTC News) - Mỹ Anh - cô gái Thái tiết lộ cuộc đời mình đã thay đổi sau thành công tại Sao mai 2017.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 1

Trong bộ ảnh được thực hiện ngay sau thành công của giải Sao mai 2017, Mỹ Anh khoe vẻ đẹp mộc mạc, trong trẻo mà gợi cảm với các trang phục vai trần quyến rũ.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 2

Mặc dù hát dòng nhạc dân gian được cho là luôn "kín cổng cao tường" nhưng cô gái Thái sinh năm 1990 quyết tâm theo đuổi vẻ đẹp gợi cảm, tận dụng lợi thế sắc vóc, hình thể đẹp của mình.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 3

Mặc dù chỉ dừng lại ở giải 3 cuộc thi Sao mai 2017, nhưng với cô gái Thái duy nhất của cuộc thi, Lương Hà Mỹ Anh thì đây là bước tiến dài thay đổi cả cuộc đời cô. Trước khi đến với Sao mai, Mỹ Anh từng học ngành sư phạm, làm giáo viên mầm non được 3 năm thì vì yêu nghệ thuật, mong muốn được đi diễn nên cô đã tạm nghỉ việc dạy mầm non và đi hát tự do.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 4

Mỹ Anh từng gây ấn tượng đặc biệt tại cuộc thi Sao mai 2017 khi là thí sinh duy nhất chưa từng học thanh nhạc nhưng đã tiến sâu vào vòng chung kết xếp hạng và giành giải 3, cô hoàn toàn hài lòng với kết quả này khi cùng lúc còn "rinh" về hàng loạt niềm vui khi được đặc cách vào học tại trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội, và được nhận về Đoàn ca múa nhạc Việt Nam công tác.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 5

 Hiện tại, Mỹ Anh chuyển về Hà Nội sống và theo học tại Đại học văn hoá nghệ thuật Quân Đội, tập luyện tham gia các chương trình của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, cô cũng đang tích cực chuẩn bị cho MV đầu tay của mình sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 6

. Mỹ Anh chia sẻ, vì thành công quá lớn của cô có được sau giải Sao mai, nên cô muốn nhanh chóng ra sản phẩm sớm để có thể đến gần hơn với khán giả, cô cũng lo sợ nếu để muộn hơn sẽ sớm bị khán giả… quên.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 7

Dù chưa từng học thanh nhạc, trước đây cô cũng chỉ biểu diễn tự do tại quê hương Nghệ An của cô, nhưng Mỹ Anh hiểu rằng để có thể đứng vững và phát triển được trong sự nghiệp nghệ thuật là cả một sự phấn đấu không hề dễ dàng và gian nan. 

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 8

Mới bước chân ra Hà Nội, cuộc sống, mọi thứ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng Mỹ Anh vẫn chưa hét những xúc động với bước ngoặt của cuộc đời mình trong năm nay.

Co gai Thai tiet lo thay doi ca cuoc doi sau thanh cong tai Sao mai 2017 hinh anh 9

(Ảnh: Đăng Hoàng)

>>> Đọc thêm: Sao mai Thu Hằng rạng rỡ, kiều diễm dù phải đi xuyên đêm dự sự kiện

Vũ Vũ
Chủ đề:

sao mai 2017

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU