• Zalo

Cô gái tạo dáng phản cảm trên tượng danh nhân

Giáo dụcThứ Bảy, 30/03/2013 06:52:00 +07:00

Bức ảnh một cô gái trẻ, khá xinh xắn ngồi tạo dáng lên tượng của danh nhân để chụp ảnh đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Bức ảnh một cô gái trẻ, khá xinh xắn ngồi tạo dáng lên tượng của danh nhân để chụp ảnh đang khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Sáng (29/3), nhiều cư dân mạng đã truyền nhau bức ảnh một cô gái trẻ, khá xinh xắn, mặc quần soóc và ngồi "tạo dáng" trên một bức tượng danh nhân đáng kính để chụp ảnh kỷ niệm.
Bức ảnh gây phẫn nộ của cô gái trẻ. 

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, đã có rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng về sự thiếu ý thức của cô gái trẻ  này. Hầu hết mọi người đều lên án và phẫn nộ trước hành động quá ngông cuồng của cô gái trẻ trên, thể hiện sự bất kính ở một nơi tôn nghiêm.

"Thực sự là không thể chấp nhận được một hình ảnh hết sức bất kính, thiếu văn hoá của cô gái này. Đây là nơi mà mọi người tụ về để bày tỏ lòng tri ân với những người danh nhân có tâm, có đức trong lịch sử, vậy mà lại làm như thế này. Cần phải lên án mạnh mẽ những hành động thiếu ý thức, văn hoá như vậy", thành viên Mobuki bày tỏ.
Hình ảnh phản cảm này đã bị đông đảo cư dân mạng 'ném đá'.
Thành viên Lê Ngọc cũng cho rằng: "Thời gian gần đây rất nhiều nam thanh, nữ tú lại có những hành động hết sức ngông cuồng, ngồi lên tượng Phật, ngồi lên mộ... để chụp ảnh với những mong tạo scandal để được nổi tiếng. Thực sự là không thể hiểu nổi, trong đầu óc của họ nghĩ gì nữa mà lại làm như vậy. Thật là đáng buồn".

Trước đó, cư dân mạng cũng đã rất phẫn nộ, lên án hành động của một số nam thanh niên, cô gái khi tỏ ra rất ngông nghênh ngồi lên tượng Phật, tượng vua, mộ liệt sĩ... để tạo dáng, chụp ảnh và khoe lên mạng xã hội.

Theo Soha/TTVN

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: