Báo Điện tử VTC News

Cô gái suy thận trong chương trình 'Điều ước thứ 7' đã qua đời

(VTC News) - Chị Châu Loan từng được biết đến trong một đám cưới cổ tích đã qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh suy thận.

Nguyễn Châu Loan - Cô gái suy thận trong chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng hồi tháng 4/2014 đã trút hơi thở cuối cùng tại gia đình ở xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Gia đình chị Loan cho biết, sáng 22/1, sức khỏe của chị rất yếu, gia đình đã đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên các bác sĩ đã khuyên gia đình nên đưa chị về vì bệnh tình quá nặng không qua khỏi. Đến 23h cùng ngày, chị Loan đã qua đời tại nhà.

Trước đó, vào 4/2014, đám cưới cổ tích giữa chị Châu Loan và anh Nguyễn Văn Vượng trong chương trình "Điều ước thứ 7" của Đài truyền hình Việt Nam khiến nhiều người cảm động, khâm phục chuyện tình của anh chị.

Có lẽ chưa có ngày vui nào, chưa có cuộc se duyên nào mà đẫm lệ đến thế, cả người đến dự và họ hàng hai bên của cô dâu, chú rể đều dâng trào nước mắt. Đó chính là chuyện tình yêu của anh Nguyễn Văn Vượng và chị Nguyễn Châu Loan. Những tưởng đây sẽ là cái kết có hậu cho những con người vượt lên số phận…  

               Hình ảnh anh Vượng - chị Loan trong đám cưới cổ tích

 Hình ảnh anh Vượng - chị Loan trong đám cưới cổ tích

Chị Nguyễn Châu Loan phát hiện mình bị bệnh suy thận sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân. Căn bệnh ngày càng nặng, chị vừa đi làm vừa đến bệnh viện chạy thận. 

Cảm thương cho hoàn cảnh của chị Loan, anh Nguyễn Văn Vượng đã về sống cùng và chăm sóc chị Loan trong suốt quãng thời gian chữa bệnh. Hằng ngày, cứ 5h sáng anh Vượng chở chị Loan đến bệnh viện chạy thận, rồi anh lại bắt đầu với công việc xe ôm của mình.

Cảm động trước câu chuyện tình cảm của anh chị, chương trình "Điều ước thứ 7" đã thực hiện một đám cưới cho anh chị dưới sự chứng kiến của hàng trăm người. Câu chuyện của chị Loan anh Vượng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và khâm phục của khán giả truyền hình. 

Cuối tháng 11/2014, một cú sốc đến với chị Loan khi anh Vượng đột ngột qua đời do tai nạn giao thông. Chính việc này đã khiến sức khỏe của chị Loan ngày càng yếu hơn. Đến ngày hôm qua, chị Loan đã từ giã cõi đời sau nhiều năm chống chọi căn bệnh quái ác.

Minh Chiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU