Cô gái sửa chỗ đỗ xe thành căn nhà tuyệt đẹp

(VTC News) - Sau 2 năm, cô gái 27 tuổi đã biến chỗ đỗ xe cũ thành căn nhà tuyệt đẹp trị giá 150.000 bảng Anh (hơn 4,3 tỷ đồng).

Stephanie Bertenshaw (27 tuổi) ở Tây Yorkshire (Anh) đã quyết định biến khu vực nhà để xe cũ của bố mẹ thành căn nhà riêng rộng rãi cho bản thân.

Sau thời gian 2 năm cải tạo, khu gara cũ đã "lột xác" trở thành ngôi nhà 1 phòng ngủ, tầng lửng cho khách, 1 phòng làm việc. Đến nay trị giá căn nhà lên đến 150.000 bảng, cao gấp 10 lần chi phí đầu tư ban đầu.

Stephanie cho hay, trước đây cô sống cùng bố mẹ để tiết kiệm. Cô làm trợ giảng, kinh doanh qua mạng. Cô cho hay, khi nhìn thấy chỗ đậu xe, cô đã muốn biến nó trở nên đẹp hơn. Từ ý tưởng này, cô đã xin phép bố mẹ biết ước mơ thành hiện thực. Cho nên cô đã bắt tay vào sửa chữa theo cách mà cô mong muốn.

Co gai sua cho do xe thanh can nha tuyet dep hinh anh 1

Chỗ để xe cũ đã biến thành căn nhà tuyệt đẹp và ấm cúng.

Co gai sua cho do xe thanh can nha tuyet dep hinh anh 2

Stephanie tự hào khi đứng ở bên cạnh căn nhà.

Sở dĩ chi phí đầu tư hết ít do gạch, vữa đã có sẵn trên phần đất của cha mẹ. Stephanie đã tạo ra được ngôi nhà mơ ước khiến bản thân vô cùng thích thú.

Vào bên trong nhà có thể thấy nội thất, không gian được bố trí sáng sủa. Căn nhà gồm phòng ngủ chính, phòng tắm, tầng lửng có giường ngủ cho khách, nhà bếp rộng và phòng làm việc để Stephaine thiết kế đồ họa. Gian bếp của cô có thể trở thành nơi chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn cho ngày nghỉ. Các tủ gỗ bên trong hoàn toàn do bạn trai cũ của cô làm nên. 

Co gai sua cho do xe thanh can nha tuyet dep hinh anh 3

Cô gái mất 2 năm để hoàn thiện căn nhà.

Co gai sua cho do xe thanh can nha tuyet dep hinh anh 4

Từ một chỗ để xe cũ kỹ, đến nay căn nhà có giá trị 150.000 bảng Anh.

Cô cũng tiết kiêm chi phí bằng cách tìm các địa chỉ cung cấp nội thất giá hời và dùng các đồ dùng cũ. Côp cho hay: "Hầu hết những thứ mà tôi bày biện đều là đồ second-hand hoặc các đồ được trao tặng vì vậy các chi phí được tiết kiệm một cách tối đa nhất". 

Để hoàn thành công trình, Stephanie mất tới 2 năm. Cô và Stephanie cho hay, căn nhà tạo cảm hứng cho mỗi sáng thức dậy có thể lăn ra khỏi giường đi làm và về nhà ngủ sau mỗi ngày làm việc.

Co gai sua cho do xe thanh can nha tuyet dep hinh anh 5

Các đồ dùng trong nhà đều là đồ được cho hoặc đồ cũ

Sau khi hoàn thành, Stephanie và bạn trai cùng 2 con cún nhỏ đã đến sinh sống trong căn nhà này. Hiện tại cô còn kinh doanh các mặt hàng thủ công như đồ dùng văn phòng, đồ gia dụng, quà tặng.

Video: Căn hộ 9m2 đủ tiện nghi sinh sống

>>> Đọc thêm: Căn nhà siêu mỏng có giá hơn 24 tỷ đồng gây sốt

Nghi Dung (Nguồn: DM)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU