• Zalo

Cô gái quỳ giữa sân trường, ôm tấm biển "Em xin lỗi, em đã phản bội anh"

Giáo dục Chủ Nhật, 02/10/2016 09:26:00 +07:00

Những hình ảnh được cho là chụp tại trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội này đang thu hút sự chú ý từ rất đông cư dân mạng.

Trên fanpage đông người đọc, vừa xuất hiện hình ảnh một cô bạn xõa tóc, ăn mặc trông khá giản dị và đang... quỳ ngay giữa sân trường, trên tay ôm tấm biển với dòng chữ "Em xin lỗi, em đã phản bội anh". Theo lời mô tả thì hình ảnh này được chụp tại trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

Hình ảnh hot nhất ngày: Cô gái quỳ giữa sân trường, ôm tấm biển Em xin lỗi, em đã phản bội anh - Ảnh 2.

Hình ảnh hot nhất ngày: Cô gái quỳ giữa sân trường, ôm tấm biển Em xin lỗi, em đã phản bội anh 

Sau chỉ 1 tiếng đăng tải, những tấm ảnh này đã nhận về tới hơn 35.000 lượt thích cùng hơn 2000 bình luận đến từ cư dân mạng. Khỏi phải nói hành động này đã gây chú ý và xôn xao như thế nào chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn.

Dựa vào tấm biển cô gái cầm trên tay, nhiều người đoán già đoán non chắc cô bạn này vì chuyện tình cảm nên mới có hành động như thế ngay giữa chốn công cộng. Cũng từ đây mà không ít ý kiến đã được đưa ra. Có người cho rằng là con gái thì không nên như thế này, gì thì gì cũng nên tìm một cách giải quyết kín đáo, riêng tư hơn và... giữ giá cho mình hơn. 

Hình ảnh hot nhất ngày: Cô gái quỳ giữa sân trường, ôm tấm biển Em xin lỗi, em đã phản bội anh - Ảnh 3.

 

Hình ảnh hot nhất ngày: Cô gái quỳ giữa sân trường, ôm tấm biển Em xin lỗi, em đã phản bội anh - Ảnh 4.

 

Bạn thì gay gắt hơn: "Phản bội thì sao? Phản bội rồi lại cầm tấm biển xin lỗi là như thế nào? Phải chăng đây là hành động để gây chú ý nhiều hơn là chứng minh lỗi sai của bản thân? Trông kỳ cục và mâu thuẫn quá!".

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại nhận xét anh chàng nào là bạn trai của cô gái này thì nên tha lỗi cho cô ấy, vì không phải ai cũng đủ dũng cảm quỳ xuống giữa sân trường và tấm biển như thế đâu. Một số người bình tĩnh hơn lại bình luận: "Không phải người trong cuộc thì không nên phán xét bất cứ điều gì. Ai cũng có nỗi khổ riêng, vậy nên hãy khách quan".

Hiện tại những tấm ảnh này vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Sau 2 sự việc các cô nàng quỳ gối ngay giữa nơi đông người vì chuyện riêng tư, không ít người nửa đùa nửa thật rằng phải chăng sắp tới đây sẽ trở thành trào lưu? Một trào lưu rất gây tranh cãi!

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái quỳ giữa sân trường, ôm tấm biển "Em xin lỗi, em đã phản bội anh"" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin