• Zalo

Cô gái phải khâu 12 mũi vì ngồi sập bồn cầu: Rùng mình cảnh hiện trường

Trẻ Chủ Nhật, 05/09/2021 20:30:00 +07:00

“Biến cố” hy hữu trong nhà vệ sinh này khiến dân mạng được một phen tranh cãi.

Theo nội dung được đăng tải, do tình trạng của bồn cầu không được hợp vệ sinh nên cô gái này đã ngồi xổm lên thành thay vì lau chùi cho sạch. Việc ngồi xổm trên thành bồn cầu vốn dĩ đã được cảnh báo từ lâu về sự nguy hiểm nhưng có vẻ như thay vì phải động chân động tay dọn dẹp, người này thà liều còn hơn. Và thế là bồn cầu sập xuống, nạn nhân bị thương và được đưa đi viện sau đó, khâu 12 mũi sâu 5cm.

Cô gái phải khâu 12 mũi vì ngồi sập bồn cầu: Rùng mình cảnh hiện trường - 1

 

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ: "Mình đăng lên đây để mọi người rút kinh nghiệm. Mình trực tiếp chở bạn này đi cấp cứu. Vì ý thức của người đi vệ sinh xóm trọ, chê bẩn, không chịu lau chùi cứ thế ngồi xổm 2 chân lên thành cầu. Không may cái bồn cầu toác ra. Toang! Thế là em vào viện, khâu 12 mũi, sâu 5cm. Mình nghĩ có thể đặt giấy xung quanh ngồi cũng đỡ bẩn mà!".

Đính kèm lời kể là "hiện trường vụ việc" khiến ai nấy ám ảnh. Chiếc bồn cầu vỡ toác làm nhiều người hình dung, có lẽ cô gái trên đã rất đau đớn khi là nạn nhân của tình huống hy hữu này.

Câu chuyện nhận được rất nhiều bình luận đóng góp từ phía cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng ý thức của cả nạn nhân lẫn những người thuê trọ tại nơi này cần xem xét lại, vì sao có thể giữ tình trạng bồn cầu thiếu vệ sinh đến như vậy, vừa không sạch sẽ lại còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Cô gái phải khâu 12 mũi vì ngồi sập bồn cầu: Rùng mình cảnh hiện trường - 2

 

Một số khác thì chỉ trích cô gái khá gay gắt vì cho rằng, thay vì ngồi xổm có thể lót giấy, vì ngồi xổm thế này sẽ khiến những người đi vệ sinh lượt sau cảm thấy rất... ám ảnh vì dấu giày, dép in lên bệ vệ sinh. Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận nhiệt tình chia sẻ những…tư thế ngồi bồn cầu đúng cách, an toàn và hợp vệ sinh.

Cersei (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp