'Cô gái nhà người ta' tập 20: Đào có thai, em gái Khoa bị ép bán dâm

Sao ViệtThứ Năm, 05/03/2020 09:32:43 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 20 phim "Cô gái nhà người ta", Đào bất ngờ khi biết tin đã có thai được 7 tuần, còn Trâm thì bị người yêu dồn vào con đường trở thành gái làng chơi.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Cô gái nhà người ta" tập 20

Trong tập 20 phim Cô gái nhà người ta, Đào (Việt Hoa) đột nhiên bị đau bụng dữ dội. Cô phải gọi chị gái là Uyên (Phương Oanh) đưa đi khám.

Sau khi siêu âm bụng, bác sĩ thông báo Đào đã có thai được 7 tuần. “Tim thai không ổn định, cô có dấu hiệu dọa sảy” - người bác sĩ nói thêm. Những lời nói của bác sĩ khiến Đào và Uyên choáng váng.

'Cô gái nhà người ta' tập 20: Đào có thai, em gái Khoa bị ép bán dâm - 1

Đào choáng váng khi hay tin mình có thai.

Sau khi biết tin mình có thai, Đào tới gặp ông Tài (NSƯT Tiến Đạt). Cô nói: "Dù sao đứa con này cũng là con của anh Cường, là cháu nội của bác, nên cháu cũng muốn biết ý kiến bác như nào.

Nếu bác muốn cháu bỏ, cháu cần tiền để bỏ. Còn nếu bác muốn cháu giữ, đương nhiên cháu cũng cần tiền để nuôi. Cái gì chẳng tốn kém hả bác?".

Khi nghe Đào nói, ông Tài cười nhạt rồi đáp lại: "Rốt cục lại là tiền. Tôi nói luôn đỡ mất thì giờ. Nhà tôi không thiếu gì tiền. Có điều xem nó có đáng không đã".

Trước thái độ dửng dưng của ông Tài, Đào cũng lạnh lùng trả lời: "Tùy bác thôi".

'Cô gái nhà người ta' tập 20: Đào có thai, em gái Khoa bị ép bán dâm - 2

Đào đem cái thai ra gây áp lực với ông Tài.

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 20 phim Cô gái nhà người ta là Trâm (Kiều My) - em gái của Khoa (Đình Tú) bị người yêu ép đi tiếp khách. Mặc dù cô run rẩy sợ hãi và ra sức cầu xin nhưng người đàn ông đáng tuổi chú vẫn quyết định thực hiện bằng được trò đồi bại.

Tập 20 phim Cô gái nhà người ta lên sóng tối 5/3 trên VTV.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn