Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị cưỡng hiếp, em gái mỉa mai 'dạo này bớt cao ngạo nhỉ'

Sao Việt Thứ Năm, 27/02/2020 16:23:41 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 17 phim "Cô gái nhà người ta", Đào thấy hả hê khi chị gái ruột bị cưỡng hiếp rồi bị bố đuổi ra khỏi nhà.

Trong tập 16 phim Cô gái nhà người ta, Uyên (Phương Oanh) bị Cường (Trọng Lân) cưỡng hiếp. Quá đau đớn và uất ức, Uyên quyết định nhờ pháp luật can thiệp. Tuy nhiên bố của Uyên (NSƯT Quang Tèo) lại không đồng tình với hành động của con gái. Ông tức giận vì danh dự của bản thân bị ảnh hưởng nên đuổi Uyên ra khỏi nhà.

Video: Những diễn biến trong tập 17 phim "Cô gái nhà người ta"

 

Trong tập 17 phim Cô gái nhà người ta, khi Uyên đang đi trên đường thì bị Đào (Việt Hoa) chặn lại. Trước những bi kịch mà chị gái vừa gặp phải, Đảo lại cảm thấy hả hê. Cô lớn tiếng mỉa mai: "Dạo này trông chị có vẻ bớt cao ngạo nhỉ".

Uyên nhắc nhở Đào nên nhỏ tiếng vì cả hai đang ở giữa đường làng. Không những không nghe lời chị gái, Đào còn nói to thêm: "Tôi sợ chó gì? Cuối cùng niềm tự hào của bố cũng làm bố thất vọng, đuổi ra khỏi nhà. Suy cho cùng, chị khác chó gì tôi".

Dường như không thể chịu đựng được thái độ hỗn láo của Đào, Uyên nghiêm giọng nói: "Phải, em thắng rồi. Từ giờ trở đi chị không có gì để hơn thua đâu, thoải mái mà sống đi nhé".

'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị cưỡng hiếp, em gái mỉa mai 'dạo này bớt cao ngạo nhỉ' - 1

Đào hả hê khi chị gái liên tục gặp bi kịch.

Bị cưỡng hiếp dường như chưa phải là bi kịch cuối cùng của Uyên. Trong tập 17 phim Cô gái nhà người ta cô còn gặp nguy hiểm lớn. Khi đang ngủ, Uyên chợt tỉnh giấc và thấy ngôi nhà nơi cô đang ở bốc cháy dữ dội. Uyên lo lắng chạy ra cửa và hoảng loạn khi phát hiện, cửa đã bị khóa từ phía ngoài.

'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị cưỡng hiếp, em gái mỉa mai 'dạo này bớt cao ngạo nhỉ' - 2

Uyên liên tục gặp phải rắc rối trong các tập gần đây của phim "Cô gái nhà người ta".

Cũng trong tập 17 phim Cô gái nhà người taTrâm - em gái của Khoa (Đình Tú) bắt đầu nhận ra bộ mặt thật của người yêu.

Nghe theo lỗi dỗ ngọt của người này, Trâm bỏ nhà đi và vào làm việc tại một quán karaoke. Ban đầu, em gái Khoa chỉ lo việc dọn dẹp. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau đó, Trâm bị bạn trai ép vào tiếp khách.

Ban đầu, em gái Khoa từ chối nhưng gã bạn trai ra sức thuyết phục: "Em là của anh rồi, đứa nào láo nháo động vào anh là ăn đủ với anh. Có anh ở đây rồi, có đến chết anh cũng bảo vệ em".

'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị cưỡng hiếp, em gái mỉa mai 'dạo này bớt cao ngạo nhỉ' - 3

Trâm bắt đầu nhận ra bộ mặt thật của bạn trai.

Khi vào trong phòng hát, Trâm mới bắt đầu nhận ra bộ mặt thật của bạn trai. Đúng lúc đó, mẹ của Trâm gọi điện. Tuy nhiên, cô không dám nói sự thật mà bịa ra lý do lên thành phố cùng bạn để ôn thi.

Tập 17 phim Cô gái nhà người ta lên sóng lúc 21h30 tối 27/2 trên VTV.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin