Cô gái mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm: 'Tại đi lạc thôi chứ bắt cóc gì đâu'

(VTC News) - Cô gái mất tích bí ẩn nhiều ngày khi đi giao mỹ phẩm đã chính thức lên tiếng về nguyên nhân sự việc.

Tối 9/4, sau khi Trần Như Quỳnh (cô gái mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm) trở về nhà, chị Cao Thị Yến Loan, người tự xưng là chị họ của Quỳnh đã livestream trên Facebook thông báo Quỳnh đã về nhà. Trong đoạn clip, chị Quỳnh nói: “Tại đi lạc thôi chứ bắt cóc gì đâu”.

Khi có người hỏi "đi lạc gì mà đến mấy hôm?", chị Như Quỳnh trả lời: “Người xấu chở đi vòng vòng, nhưng không có sao hết, về nhà được”.

Co gai mat tich bi an khi di giao my pham: 'Tai di lac thoi chu bat coc gi dau' hinh anh 1

Chị Quỳnh nói mình bị mất tích do đi lạc. (Ảnh cắt từ clip) 

Tuy nhiên, nhiều người xem clip này nghi ngờ trước những cử chỉ, cách nói chuyện kỳ lạ của chị Trần Thị Như Quỳnh cùng người thân. Tại đây, họ liên tục cười cợt, và có những biểu hiện khác thường.

Một số người xem clip đã tố họ diễn kịch, bịa ra chuyện vợ đi giao mỹ phẩm bị mất tích để thu hút truyền thông, tạo thuận tiện cho việc bán hàng online.

Co gai mat tich bi an khi di giao my pham: 'Tai di lac thoi chu bat coc gi dau' hinh anh 2

 Nhiều người cho rằng vợ chồng chị Quỳnh bịa đặt chuyện bắt cóc để dễ bán hàng.

Trước đó, trả lời VTC News, anh Lê Hoàng Bảo (chồng chị Quỳnh) cho biết, vợ mình đã trở về an toàn.

“Khoảng 19h40 ngày 9/4, vợ tôi được tìm thấy ở tỉnh Đồng Tháp và đã tự bắt xe khách về nhà một mình. Hiện, tình trạng sức khỏe của vợ tôi không được tốt nên tôi để vợ nghỉ ngơi, chưa hỏi được nguyên nhân mất tích mấy ngày qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn báo VTC News đã đăng tải thông tin tìm kiếm, giúp gia đình tìm Quỳnh những ngày qua và sẽ thông tin cụ thể sự tình sau khi vợ khỏe lại”, anh Bảo chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Cô gái mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm đã về nhà

Video: Cô gái mất tích sau khi đi làm hộ chiếu

Quang Hải
Bình luận