Cô gái mang hai dòng máu Việt - Sec
  • Zalo

Cô gái mang hai dòng máu Việt - Sec

Tổng hợp Thứ Bảy, 04/09/2010 03:20:00 +07:00

Phát sóng vào 21h30 ngày 16/9/2010 trên VTC10

Daniel Nguyễn Thu Mây - Cô gái mang hai dòng máu Việt - Sec

 

Nhân vật của Người xa quê kỳ này là Daniel Nguyễn Thu Mây. Sau cuộc thi HHTGNV tổ chức thành công ở Nha Trang, gương mặt khả ái Daniel Nguyễn Thu Mây đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp.

Sinh ra tại CH Czech, nhưng Nguyễn Thu Mây nói tiếng Việt rất thành thạo, hiểu biết về truyền thống văn hóa Việt

Nam
sâu sắc. Đặc biệt với bài thơ tự sáng tác cô đọc trong cánh gà của sân khấu chung kết HHTGNV tại Vinpearl land đã khiến khán giả cang có thiện cảm hơn với cô.

Cao 1m67, Daniela Nguyen Nova (hay còn gọi là Nguyễn Thu Mây) có khuôn mặt đẹp và nụ cười rất rạng ngời. Chính phong cách trình diễn tự tin và sự thông minh trong giao tiếp đã giúp cô gái có ba là người Việt và mẹ là người Tiệp Khắc đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục trong sự ủng hộ của nhiều người tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tại Châu Âu và dành giải gương mặt khả ái trong chung kết HHTGVN tại Việt Nam.


Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái mang hai dòng máu Việt - Sec" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 5, Mazda 3 thế hệ thứ 4 nhận được một loạt nâng cấp, mang đến sức mạnh, cải thiện khả năng lái xe, an toàn chủ động.