Báo Điện tử VTC News

Cô gái mặc váy bị 'ma men' sờ đùi chấp nhận hòa giải

(VTC News) - Tại cơ quan công an, người đàn ông sờ đùi cô gái đã nhận lỗi, mong được bỏ qua và nạn nhân cũng chấp nhận lời xin lỗi của người này.

Liên quan đến vụ việc sờ đùi cô gái mặc váy, 'ma men' khăng khăng chối lỗi, sáng 26/4, cán bộ Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vào chiều qua, đơn vị đã làm việc với những người có liên quan.

"Tại cơ quan công an, cô gái cho biết đã bị người đàn ông đặt tay lên đùi khi ngồi tại ghế chờ thang máy của tòa nhà HH1C chung cư Linh Đàm. Ngoài hành vi trên, người đàn ông này chưa làm việc gì khác", vị cán bộ cho hay.

Người đàn ông cũng thừa nhận đã uống rượu bia và có hành động chạm tay vào đùi cô gái khi đang ngồi chờ thang máy. Tuy nhiên, vì sĩ diện nên người này ban đầu không nhận lỗi.

Tại buổi làm việc với đơn vị, người đàn ông đã xin lỗi cô gái và chồng của cô, mong được bỏ qua sự việc.

"Nữ nạn nhân sinh năm 1995 và đã có chồng. Cô gái chấp nhận lời xin lỗi của người đàn ông", vị cán bộ cho hay.

Co gai mac vay bi 'ma men' so dui chap nhan hoa giai hinh anh 1

 Người đàn ông mặc áo kẻ (khoanh đỏ) đã có hành vi sờ đùi cô gái mặc áo trắng. Tuy nhiên người này một mực chối cãi, chỉ đến khi xem lại hình ảnh từ camera an ninh thì người này mới nhận lỗi. 

Trước đó, như VTC News đưa tin, vào khoảng 15h15 ngày 25/4, tại tòa nhà HH1C chung cư Linh Đàm, một cô gái (khoảng 20 tuổi, mặc áo trắng, váy đen) ngồi một mình ở dãy ghế chờ thang máy. Lúc này, một người đàn ông sơ vin mặc áo sơ mi kẻ (khoảng ngoài 30 tuổi) tiến đến ngồi cùng.

"Bỗng cô gái lớn tiếng với người đàn ông, rồi chạy đến phía tôi và nói: "Chú ơi, anh kia vừa sờ đùi cháu". Thấy vậy, tôi đã tiến đến để hỏi chuyện", một nhân viên bảo vệ của tòa nhà cho hay.

Theo nhân viên bảo vệ, người đàn ông một mực chối cãi và cho rằng cô gái đã "vu khống" mình. Chứng kiến sự việc, nhiều người đã đứng lại theo dõi.

Hai bên đôi co và không ai nhận là mình sai, chỉ đến khi nhân viên phòng an ninh cho mọi người xem lại hình ảnh mà camera của tòa nhà đã ghi lại hành vi sờ đùi cô gái của người đàn ông. Lúc này người đàn ông mới cúi đầu nhận lỗi.

Sàm sỡ trẻ em trong thang máy: Có thể xem xét rút thẻ luật sư của Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng

Sàm sỡ trẻ em trong thang máy: Có thể xem xét rút thẻ luật sư của Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng

Đoàn Luật sư Đà Nẵng sẽ xem xét xử lý ông Nguyễn Hữu Linh theo Luật Luật sư khi có báo cáo chính thức từ cơ quan chức năng.
 
Sờ đùi cô gái mặc váy, 'ma men' khăng khăng chối lỗi nhưng vẫn bị vạch mặt khó ngờ

Sờ đùi cô gái mặc váy, 'ma men' khăng khăng chối lỗi nhưng vẫn bị vạch mặt khó ngờ

Người đàn ông trong tình trạng say rượu đã sờ đùi một cô gái mặc váy và kiên quyết không nhận sai, chỉ đến khi camera an ninh tố giác thì người này mới xin lỗi.
Mạnh Đoàn
Chủ đề:

sàm sỡ

,

sờ đùi

,

Hà Nội

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU