Cô gái kiếm 350 triệu đồng/tháng nhờ xếp quần áo cho nhà giàu

(VTC News) - Xếp quần áo cho người giàu có giúp cô gái 9x kiếm bộn tiền mỗi tháng. 

Xếp quần áo là công việc mà bất cứ ai cũng làm hàng ngày để mọi thứ gọn gàng hơn. Tuy nhiên, đây là công việc giúp cô bé 9x xinh đẹp Tiểu Đặng (Trung Quốc) có thể thu nhập được một số tiền lớn mỗi tháng.

Xuất thân từ nghề may mặc, cô gái Tiểu Đặng từng giúp không ít người sắp xếp tủ quần áo. Qua tiếp xúc với mọi người, cô nhận thấy, có không ít người có thói quen bừa bãi, sắp xếp đồ lộn xộn. Thậm chí, việc chia quần áo theo mùa không có tác dụng nhất là khi vội vàng.
 

 

Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải như vậy. Việc sắp xếp đòi hỏi sự khoa học, màu sắc, kiểu dáng, đảm bảo yếu tố gọn gàng nhưng phải đẹp mắt.

Ngoài ra, phải phân bố các vật dụng sao cho tiện dụng, hợp với mùa và thời tiết. Bên cạnh đó, có lúc cô phải sắp xếp mọi thứ theo mong muốn của chủ nhân.
 

 

Mức giá sắp xếp quần mà Tiểu Đặng đưa ra với khách là 100 nhân dân tệ cho 1m tủ. Với tủ quần áo 3m, sau khi hoàn thành trong 3 tiếng có thể kiếm được 400 tệ (khoảng gần 1,2 triệu đồng).

Nhưng nhiều người giàu có có tủ dài hơn sẽ phải tốn thêm tiền. Tiểu Đặng tiết lộ có khi cô mất nửa ngày để sắp xếp quần áo thì mức giá lên đến 2000 nhân dân tệ (gần 7 triệu đồng).

 Nếu làm việc chăm chỉ, có thể Tiểu Đặng thu nhập đến 1 triệu nhân dân tệ/tháng (khoảng 350 triệu đồng)
 

 

 

 

Khách hàng của cô là những người giàu có, tủ rộng và nhiều quần áo nhưng lười, cẩu thả. Cô bé 9x này dự định sẽ mở rộng công việc để thành lập công ty riêng trong thời gian tới.

Nghi Dung (Theo QQ)
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN