Cô gái khiến dân mạng 'dậy sóng' vì bị người yêu đánh đập, phản bội nhưng vẫn níu kéo
  • Zalo

Cô gái khiến dân mạng 'dậy sóng' vì bị người yêu đánh đập, phản bội nhưng vẫn níu kéo

Đời sống Thứ Năm, 28/12/2017 08:00:00 +07:00

Tâm sự của cô gái bị người yêu đánh đập, phản bội, chia tay khi đang mang bầu mà vẫn có ý định níu kéo khiến cho hội chị em được một phen "dậy sóng".

Phụ nữ là chúa tể của những cảm xúc và luôn mù quáng trong tình yêu. Họ sẵn sàng hi sinh tất cả cho đối phương để được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng tình yêu chỉ đẹp khi yêu đúng người và yêu đúng cách.

Hãy tỉnh dậy và sống một lần cho bản thân mình được không các cô gái, yêu thương bản thân hơn tất cả mọi thứ đi rồi các cô sẽ thấy “mình đáng yêu và yêu cũng đáng” đến những nào. Yêu sai người và yêu sai cách sẽ để lại những vết thương rỉ máu trong trái tim mỗi người nếu chúng ta không tự mình cứu lấy chính mình trong vòng xoáy của tình yêu sai lầm này.

Gần đây nói về vấn đề tình yêu mù quáng kiểu này thì ở trên một trang mạng xã hội, một Facebook có tên N.L đã có những dòng tâm sự, chia sẻ về chuyện tình yêu của mình với giọng cầu cứu cộng đồng mạng và nhờ mọi người cho lời khuyên như sau.

Image result for bị người yêu đánh đập phản bội

Em thực sự bế tắc quá. Em sinh năm 1998 người yêu em 1993. Khi bắt đầu anh làm mọi cách để có được em. Em là sinh viên, anh là giảng viên. Bao nhiêu bạn cùng lớp thích em anh đều tách hết. Anh nói em không đồng ý anh sẽ không sống nổi. Thời gian qua đi em biết tính anh gia trưởng, hay cáu vặt, rất bảo thủ. Em là đứa khi đã chấp nhận yêu, em dành hết tình cảm để yêu họ. Anh luôn mắng chửi em thật tệ, đánh em mỗi khi không vừa ý. Hay đại loại biết em chơi game anh chửi em không ra gì.

Thời gian qua có những lúc khó khăn nhất em và anh ý luôn cạnh nhau. Em yêu anh ý và không hề để người thứ ba nào phá vỡ hạnh phúc. Một năm trôi qua hạnh phúc, rồi anh hay đi công tác, anh dần dần mệt mỏi với công việc không còn quan tâm em nữa mặc kệ em nhắn tin nhắc ăn uống các kiểu, quan tâm anh hết mực.

Em đã trao thân cho anh ý. Rồi 5 tháng sau anh bận nhiều, anh vô tâm với em, 1 câu nói anh ý không hài lòng anh ý mắng em thật tệ. Nói em quá luỵ tình. Em tặng quà mỗi khi có dịp kỉ niệm, anh thì không bao giờ. Từ sau 1 năm yêu nhau, hiện tại em và người yêu yêu nhau được 1 năm 6 tháng. Em phát hiện anh ý tán tỉnh 1 chị đồng nghiệp. Từ ấy anh không cho em động vào điện thoại nữa.

Trước noel 3 ngày em và anh đi ăn. Đi nửa đường anh nói noel anh đi công tác, anh không đi cùng em được. Em nói trêu có chị abc kia đi cùng hả. Anh cáu và đi về không đi ăn nữa. Anh nói em tệ, móc những chuyện ngày xưa lên nói. Em khóc và im lặng. Anh nói chia tay đi, em níu kéo bằng mọi cách không được. Bạn bè anh khuyên anh đủ điều anh vẫn cố chấp quá.

Em đang mang trong mình giọt máu của anh. Anh ý biết nhưng nói em sẽ không bao giờ bước được chân vào gia đình anh ý nên đừng níu kéo anh không yêu em nữa. Chỉ vì em quá yêu anh quá luỵ tình, sai lầm là anh ý chọn yêu em. Hiện tại em không muốn sống nữa. Em không quên được anh. Em làm mọi cách anh nói dù có được anh chỉ có cái xác thôi không bao giờ có được hồn anh ý. Em phải làm sao ạ ?”

Sau một thời gian ngắn, bài tâm sự được đăng tải lên mạng đã có hàng nghàn lượt like, comment, chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số đều rất bất bình vì người yêu của cô gái này. Họ tỏ ra vô cùng bức xức trước những hành động của người yêu dành cho cô gái.

FB T.D.P comment: “Cần gì loại người ấy mà lụy tình với không lụy tình. Cha mẹ đẻ mình ra, chẳng cung phụng cha mẹ được ngày nào, toàn đi cung phụng thằng sở khanh ấy, cuối cùng lại vì cái thằng sở khanh ấy mà muốn sống với muốn chết. Bất hiếu với cha mẹ đấy bạn ơi. Chọn con đường chết là phí cả đời cha mẹ bạn sinh ra bạn, còn giọt máu bạn mang trong người, tốt nhất là nên nói chuyện với gia đình bạn, xem cách giải quyết của gia đình bạn như thế nào. Là mình, mình gọi thẳng ra chửi cho nó một trận rồi tuyên bố chia tay, mình nuôi con một mình, có thằng bố như thế chỉ thêm khổ. Bỏ ngay và luôn.”

FB T.Đ.H: “Sau chia tay mình nên mạnh mẽ dứt khoát sau này nó còn nhớ đến mình. Chứ dây dưa nó càng chán thêm.Còn con mình thì mình nuôi thôi, single mom cũng tốt mà bạn. Sống vì con thôi, đừng sống vì lũ đàn ông.”

Video: Hạ Vi vui vẻ đi hẹn hò sau khi công khai chia tay Cường Đô La

Nhiều người trách móc người yêu của bạn gái thì ít nhưng thương và đồng cảm cho bạn gái rất nhiều. Tuổi còn trẻ bao nhiêu ước mơ, hoài bãi ở phía trước mà lại dang dở, đau lòng, quỵ lụy vì một người đàn ông không ra gì để phí hoài tuổi trẻ.

FB V.T.T.T có comment: “Hãy mạnh mẽ mà thoát khỏi người đó em ạ. Đừng luỵ tình như thế, sớm muộn gì người đau khổ vẫn là em.”

FB N.T.U.Q: “Có lẽ là ông trời đang mở đường cho em đấy hãy vui vẻ lên em.”

Không sợ “Đúng người – sai thời điểm” mà chỉ sợ yêu “sai người”. Hãy nhớ nhé các cô gái trước khi yêu một ai đó hãy tập yêu chính bản thân mình trước, học yêu bản thân mình chính là bạn đã hoàn thành khóa học đầu tiên trong hành trình yêu thương sau này.

Thanh Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái khiến dân mạng 'dậy sóng' vì bị người yêu đánh đập, phản bội nhưng vẫn níu kéo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất