Cô gái khao khát yêu và được yêu trong MV mới của Phương Trinh Jolie
  • Zalo

Cô gái khao khát yêu và được yêu trong MV mới của Phương Trinh Jolie

Ca Nhạc Thứ Năm, 24/12/2020 10:33:53 +07:00
(VTC News) -

Sau một thời gian vắng bóng trong làng nhạc Việt, ca sĩ Phương Trinh Jolie bất ngờ phát hành MV mới mang tên "Khi nào anh ghé chơi?".

MV "Khi nào anh ghé chơi?" vẫn mang màu sắc quen thuộc của Phương Trinh Jolie, gợi cảm sexy nhưng vẫn rất hiện đại, thời thượng. Sản phẩm lần là sự kết hợp giữa Phương Trinh Jolie với Rapper Mr. White và Đạo diễn - Diễn viên Lý Bình.

Cô gái khao khát yêu và được yêu trong MV mới của Phương Trinh Jolie - 1

Ca sĩ Phương Trinh Jolie bất ngờ phát hành MV mới sau một năm vắng bóng trong làng nhạc. (Ảnh: Khuất Nguyên)

MV là câu chuyện về 1 cô gái xinh đẹp, quyến rũ luôn khát khao yêu và được yêu. Trong MV này, hình ảnh gợi cảm của Phương Trinh Jolie được đặc tả với những góc máy phô trọn đường cong nuột nà. Không cần mặc quá hở hang, Phương Trinh Jolie vẫn khiến người xem choáng ngợp với ánh mắt sexy như biết nói của mình.

Nói về dự án mới, Phương Trinh Jolie cho biết: "Ca khúc này nhạc sĩ Liêu Hưng đã viết cho Trinh cách đây gần 1 năm rồi, mặc dù đã thu âm xong nhưng vì còn bận rộn với nhiều dự án khác nên Trinh bỏ qua ca khúc này. Hiện tại, khi rơi vào thời điểm phù hợp cho sự trở lại, Trinh quyết định bấm máy, ghi hình MV cho ca khúc. Một năm qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như vướng lịch quay phim nhiều nên Trinh có hơi lơ là sự nghiệp "cầm micro". Trong vòng 2 tuần, Trinh gấp rút lên kế hoạch thực hiện MV rồi bấm máy luôn. Trinh xem như đây là món quà dành tặng cho khán giả vì đã luôn ủng hộ, đồng hành với mình suốt 1 năm nhiều khó khăn".

Cô gái khao khát yêu và được yêu trong MV mới của Phương Trinh Jolie - 2

Hình ảnh hậu trường của MV "Khi nào anh ghé chơi?". (Ảnh: Khuất Nguyên)

Với dự án lần này, Phương Trinh Jolie có bạn diễn rất đặc biệt, đó là chú đại bàng đỏm dáng. Luôn giữ chú đại bàng trên tay, Phương Trinh Jolie tự tin diễn xuất trước ống kính. Nói về bạn diễn đặc biệt, Phương Trinh Jolie bật mí rằng khó khăn của cô là làm sao điều khiển chú đại bàng luôn hướng về phía ống kính để không tốn thời gian quay đi quay lại nhiều lần.

Là nghệ sĩ chăm chỉ, luôn tâm huyết với nghề, Phương Trinh Jolie tự nhủ phải cố gắng trau dồi bản thân, đồng thời làm việc nghiêm túc để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt.

Cô gái khao khát yêu và được yêu trong MV mới của Phương Trinh Jolie - 3

Ca sĩ Phương Trinh Jolie gợi cảm trong MV mới "Khi nào anh ghé chơi?". (Ảnh: Khuất Nguyên)

Chia sẻ suy nghĩ về việc từ ngày 1/2/2021, các ca sĩ có thể sử dụng bản ghi âm để thay cho giọng thật của mình, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng: "Thật ra việc dùng bản ghi âm để biểu diễn là điều không mới. Mình phải hiểu là có những tiết mục cần vũ đạo nhiều, lại thêm điều kiện sân khấu không đảm bảo thì các ca sĩ dùng đến phương án bản ghi âm thay vì hát thật. Trinh cho rằng có những trường hợp khó khăn, mình không thể nói trước được".

KHUẤT NGUYÊN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái khao khát yêu và được yêu trong MV mới của Phương Trinh Jolie" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin