• Zalo

Cô gái kể phút chống trả tên cướp có dao, giành lại xe SH kịch tính như phim

Thời sựThứ Ba, 29/05/2018 16:56:00 +07:00

Khi tên cướp rút dao ra đe doạ, những người khác hoảng sợ bỏ chạy vào trong nhưng chủ nhân chiếc xe vẫn kiên quyết bảo vệ tài sản của mình.

Liên quan đến vụ cô gái chống trả tên cướp có dao, giành lại xe SH kịch tính như phim, ngày 29/5, chị Đ.T.B.Y, nhân viên tiệm cắt tóc trên đường Nguyễn Viết Xuân (phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội) kể lại phút cùng 4 người phụ nữ khác chống trả tên cướp xe.

Chị Y. cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, tiệm cắt tóc nơi chị làm việc gồm 5 người, trong đó có 2 khách hàng và 3 người là nhân viên của tiệm.

Khoảng 20h30 ngày 28/5, trong lúc chị đang làm tóc cho khách thì chủ tiệm phát hiện một người lạ mặt đang dắt chiếc xe máy nhãn hiệu SH mode của khách đi.

Video: 5 cô gái chống trả tên cướp có dao, giành lại xe SH kịch tính như phim

Thấy vậy, chị Y. cùng mọi người lập tức lao ra để giằng lại chiếc xe, một nhân viên khác của tiệm còn lấy chồng ghế nhựa ném vào tên trộm. Mặc dù bị phát hiện, tên cướp vẫn cố leo lên xe để phóng đi nhưng chủ nhân chiếc xe và chủ tiệm vẫn kiên quyết giữ lại khiến tên chiếc xe bị đổ và tên trộm ngã ra đường.

Lúc này, tên trộm manh động hơn khi rút dao ra đe dọa, thấy vậy mọi người hoảng sợ chạy vào trong. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc xe do đang đắp mặt nạ, không nhìn thấy tên cướp cầm dao nên vẫn kiên quyết bảo vệ tài sản của mình. Cuối cùng, tên cướp bỏ cuộc, nhảy lên chiếc xe máy có đồng bọn đang đợi sẵn để tháo chạy.

Những hình ảnh về vụ trộm được ghi lại bởi camera an ninh của nhà bên cạnh. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ trước tình trạng những vụ trộm cướp gần đây xảy ra ngày càng nhiều và manh động.

"Sau khi xem đoạn clip này mới thấy những tên cướp quá manh động, dù bị phát hiện và xô ngã xuống đường nhưng chúng vẫn sẵn sàng dùng hung khí để thực hiện ý đồ của mình. Mong rằng mọi người sẽ cẩn thận hơn khi gặp những trường hợp thế này và cơ quan chức năng sớm tìm ra những kẻ trộm để đưa chúng ra trước pháp luật", tài khoản Nguyễn Yến bình luận.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !