• Zalo

Cô gái hát duy nhất 1 bài suốt 6 vòng tiếp tục ẵm trọn 150 triệu đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/03/2018 09:18:00 +07:00

Cô sinh viên Nông Lâm xuất sắc chinh phục Trấn Thành, Trường Giang và thắng giải thưởng 150 triệu đồng.

Video: Phần thi của Kim Hoàng tại “Thách thức danh hài”

Trong đêm gala thứ 2 của Thách thức danh hài, sự xuất hiện của Kim Hoàng – cô gái có gương mặt “bất biến” từng ẵm 100 triệu đồng dù chỉ hát 1 bài duy nhất ở vòng trước khiến khán giả thích thú.

Ngay khi vừa bước lên sân khấu của đêm thi quan trọng, 2 giám khảo Trường Giang – Trấn Thành bật cười phấn khích khi nữ thí sinh diện một chiếc áo dài hồng duyên dáng nhưng gương mặt trang điểm hơi quá tay ở phần má của cô nàng.

Trong phần thi đầu tiên, cô thí sinh xưng hô huynh, muội giống hệt như trong phim kiếm hiệp với hai nam danh hài. Khi yêu cầu Trường Giang đến nhà chơi nhưng vì đẹp trai sẵn nên không cần mặc đồ, Trấn Thành vô tình bật cười.

KIM HOANG (1)

ooKim Hoàng.

Với 60 giây tiếp theo, tiếp tục kịch bản cũ, Kim Hoàng chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều vì “ba mẹ em cần sự yên tĩnh”.

Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục nhái giọng lồng tiếng phim Hồng Kông ngày xưa, nữ thí sinh khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh cùng những câu nhấn nhá “lầy lội”.

Phấn khích với sự thể hiện của Kim Hoàng, Trấn Thành nhận xét thí sinh rất thông minh và biết sử dụng tên các món ăn khó nhớ, dễ nhầm lẫn với nhau.

Trong phần thi tiếp theo, Kim Hoàng kể cho hai giám khảo nghe về câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước và kết lại bằng một câu không liên quan làm cho Trấn Thành bật cười ở những giây cuối. Sau đó, nữ thí sinh còn diễn tặng cho hai giám khảo phần còn lại của tiểu phẩm.

Ở vòng thi cuối cùng, cô sinh viên Nông Lâm kể về ước mơ ngày xưa của mình. Cô nàng “tưng tửng” hát không ngừng nghỉ về bài hát thiếu nhi Một con vịt nhưng thay đổi số lượng vịt và còn trách móc chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát.

Bài hát bất tận của Kim Hoàng vô tình chọc cười được Trấn Thành và xuất sắc giành lấy giải thưởng 150 triệu đồng. Trấn Thành đánh giá cao sự tập trung của thí sinh khi không bị lung lay trước những tràng cười của khán giả ở trường quay.

KIM HOANG (10)

Sau giải thưởng 100 triệu đồng, Kim Hoàng tiếp tục chiến thắng 150 triệu đồng.

Mở màn cho đêm gala 2 là Duy Khanh và Mỹ Ngân. Ở phần thi đầu tiên, cặp đôi hoá thân thành 2 nghiên cứu sinh và ví von hai nam danh hài như chồn châu Phi khiến Tiến Luật phấn khích.

Ở những giây cuối cùng, cô nàng Mỹ Ngân “lầy lội” đòi hành hạ Trường Giang vì chiều cao khiêm tốn khiến cho Trấn Thành không nhịn được cười.

Với 60 giây tiếp theo, Mỹ Ngân và Duy Khanh quay sang “chặt chém” hình ảnh của Tiến Luật khi gặp Thu Trang làm cho hai nam danh hài bật cười vì sự duyên dáng, hóm hỉnh trong kịch bản. Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục kịch bản cũ, cặp đôi thí sinh lôi kéo cả Thu Trang vào cuộc làm cho Trấn Thành cười nghiêng ngả.

MY NGAN - DUY KHANH (1) 3

Mỹ Ngân - Duy Khánh.

Trong phần dự thi tiếp theo, cặp đôi nam thanh, nữ tú tiếp tục “đá xéo” về mái tóc của Tiến Luật lại một lần nữa chinh phục Trấn Thành.

Ở vòng thi chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng, Mỹ Ngân, Duy Khanh tiến đến gần bàn giám khảo và đòi triệt sản hết cả hai nam danh hài. Tuy nhiên, tiết mục của cả hai không đủ độ hài hước để chọc cười thành công Trấn Thành, Trường Giang.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin