• Zalo

Cô gái Hà Lan giới thiệu dòng sữa chua thanh trùng

Kinh tếThứ Tư, 07/05/2014 01:37:00 +07:00

(VTC News) - Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady) thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan.

(VTC News) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady) thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan - Vị Ngon Nhà Làm.

Đây là dòng sữa chua sử dụng công nghệ thanh trùng đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp sản phẩm giữ trọn các dưỡng chất và chất lượng ổn định, đồng thời có cấu trúc sánh mịn, nguyên kem và sở hữu vị ngon như sữa chua làm tại nhà.
 

Công nghệ thanh trùng lần đầu tiên được ứng dụng trong sữa chua


Theo khảo sát về xu hướng lựa chọn sữa chua được thực hiện trên trang VnExpress trong vòng 03 tuần, kết quả công bố rằng: 90% người dùng yêu thích sữa chua đơn giản vì vị ngon của sữa chua; 90% người tham gia thích vị ngon của sữa chua như vị của sữa chua làm tại nhà với các đặc điểm như sánh mịn, thơm mùi sữa chua, an toàn và hợp vệ sinh; Đặc biệt chỉ có 19% người được khảo sát có điều kiện làm sữa chua tại nhà  thường xuyên.

Có thể thấy nhu cầu sử dụng sữa chua, đặc biệt là sữa chua có vị ngon như nhà làm là rất lớn và rất phổ biến. Chính vì thế, Cô Gái Hà Lan đã tiên phong áp dụng công nghệ thanh trùng nhằm tạo ra dòng sữa chua đáp ứng nhu cầu này.

Với công nghệ thanh trùng mới nhất, những vi sinh gây hư hỏng cho sản phẩm sẽ được loại bỏ, giúp sữa chua Cô Gái Hà Lan bảo quản được lâu hơn mà hoàn toàn không chứa chất bảo quản.

Đặc biệt, nhờ công nghệ thanh trùng này, sau khi lên men sữa nguyên liệu đã tạo ra kết cấu ổn định, tạo độ sánh mịn cho sản phẩm đồng thời giữ trọn những tinh túy và vị ngon vượt trội như sữa chua tự làm tại nhà. Do vậy, sản phẩm có hương vị phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn và rất thích hợp để mọi thành viên trong gia đình sử dụng hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe.
 

Lên men từ sữa tươi nguyên chất


Sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan - Vị Ngon Nhà Làm được lên men hoàn toàn tự nhiên từ nguồn sữa tươi chất lượng cao. Quá trình lên men sẽ chuyển hóa đường lactose trong sữa thành acid lactic giúp tạo độ đồng nhất và hương vị đặc trưng của sữa chua.

Sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan được làm từ sữa tươi nên chứa nhiều vi chất có lợi, là nguồn bổ sung dồi dào canxi, phốt pho và protein, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày, đồng thời giúp xương, răng và cơ chắc khỏe. 
Ngoài ra, nhờ quá trình lên men mà các vi chất khó hấp thụ của sữa được chuyển hóa thành các hợp chất dễ hấp thụ và có lợi cho tiêu hóa hơn.

Theo ông Mark Boot – Tổng Giám Đốc công ty FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Là một tập đoàn với hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa chất lượng cao, FrieslandCampina đã ra mắt nhiều sản phẩm sữa chua thanh trùng tại nhiều thị trường lớn như châu Âu và các khu vực khác. 
Một trong số những sản phẩm sữa chua thanh trùng hiện đang là sản phẩm sữa chua bán chạy hàng đầu tại Đức, Nga và các nước khác.

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ hưởng ứng dòng sữa chua hoàn toàn mới này vì sản phẩm có thời hạn sử dụng dài ngày hơn, phù hợp hơn với điều kiện vận chuyển và lưu trữ tại các điểm bán lẻ, và trên hết là có hương vị thơm ngon quen thuộc như sữa chua vẫn được làm tại các gia đình Việt mỗi ngày!”.

Sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan sẽ chính thức có mặt tại các siêu thị, cửa hàng bán sỉ và bán lẻ từ ngày 08/5/2014 với 2 hương vị có đường và dâu tây. Giá bán của sản phẩm là: 5,750 VND/hộp cho lọai có đường và 6,250 VND/hộp cho vị dâu tây.  


P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !