Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cô gái gốc Việt tố cảnh sát Mỹ tấn công tình dục

(VTC News) - Trang Politicalblindspot nói cô gái gốc Việt Kim Nguyen đã bị cảnh sát bắt cóc và tấn công tình dục trước khi ném ra khỏi xe làm cô bị thương nặng.

Kim Nguyen, 27 tuổi và đang làm dược sĩ ở Mỹ bị bắt cóc và tấn công, vụ việc được Politicalblindspot nói là xảy ra vào tháng 3/2013. 
Trang này cũng công bố đoạn video cho thấy cảnh Kim bị ném ra khỏi một chiếc xe tuần tra của LAPD - Sở cảnh sát Los Angeles.

Hình ảnh Kim Nguyen trong bệnh viện sau tai nạn 

Hình ảnh Kim Nguyen trong bệnh viện sau tai nạn 


Kim kể lại, cô và 2 người bạn trai khác đã bắt gặp xe cảnh sát trước một nhà hàng ở Los Angeles lúc 2 giờ sáng khi đang đợi taxi. Họ đã say và không muốn tự lái xe về nhà.

Lúc này cảnh sát yêu cầu họ rời đi hoặc sẽ bị bắt và cả 3 đã đồng ý. Tuy nhiên, không hiểu vì sao cảnh sát vẫn còng tay và đưa Kim lên xe tuần tra trong khi 2 bạn đồng hành của cô thì không bị bắt.

Video Kim văng ra khỏi xe tuần tra của cảnh sát Los Angeles

Video: Truyền thông Mỹ nói về vụ cô gái gốc Việt bị tấn công tình dục

Trong đoạn video, khi văng ra khỏi xe trang phục của Kim đã bị cởi bỏ đi ít nhiều. Kim nói viên sĩ quan ở ghế sau đã cố gắng tấn công cô bằng cách kéo đùi, sờ soạng ngực và ôm cô vào lòng nhưng gặp phải sự phản kháng dữ dội.

Do sơ xuất trong quá trình di chuyển nên Kim đã bị văng ra khỏi xe khi đang chạy ở tốc độ cao khiến cô bị thương rất nặng. 
Hai tuần sau đó, Kim nằm trong viện để điều trị các vết thương của mình, xương hàm bị vỡ và toàn bộ răng bị gãy do va chạm với mặt đường.

Tùng Đinh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh