Cô gái giấu bạn trai vào vali để giúp vượt ngục

(VTC News) - Cô gái liều mình giúp người yêu vượt ngục bằng cách giấu anh ta vào vali.

Cô gái tên là Antonieta Robles Souda, 25 tuổi, sống tại thành phố Barcelona, Venezuela giấu bạn trai vào bên trong một chiếc vali cỡ lớn để giúp tên này vượt ngục sau khi đến thăm tù. Màn vượt ngục suýt chút nữa thành công nếu các cai ngục không sớm phát hiện dấu hiệu bất thường từ chiếc vali.

Co gai giau ban trai vao vali de giup vuot nguc hinh anh 1

Cô gái đã liều mình giúp người yêu vượt ngục bằng cách giấu anh ta vào vali 

Antonieta Robles Souda thăm bạn trai của mình, Jose Antonio Anzoategui, đang bị giam tại nhà tù Puenta Ayala (thành phố Barcelona, Venezuela). Khi đến thăm bạn trai, Souda đã mang theo cô con gái 6 tuổi của cả hai và một chiếc vali cỡ lớn.

Việc mang theo vali cỡ lớn vào thăm tù nhân là điều khá bình thường tại Venezuela, nơi người nhà tù nhân có thể được ở lại qua đêm trong tù. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chiếc vali này lại nhằm mục đích giúp Anzoategui vượt ngục.

Co gai giau ban trai vao vali de giup vuot nguc hinh anh 2

 Người bạn trai của Souda đang nằm co ro trong chiếc vali cùng với những bộ quần áo 

Vào ngày hôm sau, Souda ra khỏi nhà tù cùng với con gái và chiếc vali cỡ lớn của mình. Ban đầu, các cai ngục không chú ý đến Souda, nhưng khi cô phải vật lộn để kéo chiếc vali dường như không quá nặng ra khỏi cửa khiến mọi người nghi ngờ.

Các cai ngục sau chặn Souda lại và yêu cầu cô mở vali ra để kiểm tra bên trong. Không còn cách nào khác, Souda phải mở chiếc vali ra và bạn trai của Souda đang nằm co ro trong chiếc vali cùng với những bộ quần áo của cô được xếp gọn sang bên.

Co gai giau ban trai vao vali de giup vuot nguc hinh anh 3

 Anzoategui đang phải chịu án tù 9 năm 8 tháng vì tội danh ăn cắp xe hơi

Ngay lập tức, các nhân viên nhà tù Puente Ayala đưa Anzoategui trở lại buồng giam và bắt giữ  Souda. Hiện Souda bị tạm giam để chờ xét xử, trong khi đó bé gái 6 tuổi con của cặp đôi này sẽ được chăm sóc tại trung tâm chăm sóc trẻ em của chính phủ.

Anzoategui đang phải chịu án tù 9 năm 8 tháng vì tội danh ăn cắp xe hơi và với nỗ lực vượt ngục bất thành này, án tù của hắn có thể còn bị tăng lên đáng kể.

Sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, nhiều người nói rằng nếu Souda tập thể dục nhiều hơn và có sức khỏe tốt hơn để kéo chiếc vali giấu bạn trai bên trong đó, rất có thể vụ vượt ngục đã trót lọt.

>>> Đọc thêm: Những lần vượt ngục như phim kinh dị Hollywood của trùm ma túy Mexico

Hường Nguyễn (Nguồn: News.com.au)
Chủ đề:

chuyện lạ

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU