• Zalo

Cô gái đồng tính đòi tình bằng hiện trường giả rùng rợn

Pháp luật Thứ Ba, 02/03/2010 04:32:00 +07:00

Thông tin lan truyền và được thêu dệt thành vụ án mạng ly kỳ, rùng rợn. Theo những lời đồn thổi thì đó là vụ án mạng, một phụ nữ bị giết hại dã man...

Thông tin lan truyền từ người này sang người khác và được thêu dệt thành vụ án mạng ly kỳ, rùng rợn. Theo những lời đồn thổi thì đó là vụ án mạng, một phụ nữ bị giết hại dã man, nạn nhân bị chặt làm nhiều khúc bỏ vào thùng xốp. Thủ phạm sau khi gây án đã khiêng xác nạn nhân đi nơi khác phi tang.

Tôn Thị Ánh Diệu tại cơ quan công an 
Khoảng gần 6 giờ sáng 20-2-2010 (tức mùng 7 Tết Canh Dần), trước vỉa hè số nhà 214 Phan Đình Phùng, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai, người dân phát hiện có một vũng máu loang rộng, một áo lạnh màu hồng phía trong lót vải màu trắng dính máu đã khô. Bên cạnh đó còn có đôi giày màu nâu bạc cũng dính máu và chiếc lược màu cam.

Khi Công an TP. Pleiku cử tổ công tác đến khám nghiệm hiện trường, rất nhiều người dân tụ tập đến xem. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng nhìn thấy vết máu loang cùng những hiện vật trên, một số người bắt đầu dựng chuyện theo trí tưởng tượng của mình.

Thông tin lan truyền từ người này sang người khác và được thêu dệt thành vụ án mạng ly kỳ, rùng rợn. Theo những lời đồn thổi thì đó là vụ án mạng, một phụ nữ bị giết hại dã man, nạn nhân bị chặt làm nhiều khúc bỏ vào thùng xốp. Thủ phạm sau khi gây án đã khiêng xác nạn nhân đi nơi khác phi tang. Vết máu loang là do hung thủ xịt nước nhằm xóa dấu vết...

Thông tin thất thiệt trên gây xôn xao phố núi. Nhiều gia đình có người thân ở xa hay đi du xuân chưa về tỏ ra hết sức hoang mang lo ngại, vội tìm cách liên lạc với con em mình để kiểm tra.

Trước tình hình trên cùng với việc thu mẫu máu gửi trưng cầu giám định, Công an TP.Pleiku tập trung xác minh, khẩn trương làm rõ, trấn an dư luận.

Đến sáng 25-2, vụ việc trên đã sáng tỏ. Đó chỉ là hành động đe doạ tinh thần nhằm giải quyết mâu thuẫn tình cảm của một phụ nữ. Vết máu tại hiện trường là máu heo. Người gây vụ việc chấn động trên là Tôn Thị Ánh Diệu (còn gọi là Hà, SN 1978), nhà ở hẻm Hoàng Văn Thụ, phường Ia Kring, TP. Pleiku. Diệu hiện đang làm việc cho một công ty và tạm trú tại quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Theo tường trình, Tôn Thị Ánh Diệu quen chị Phạm Thị Bích Thảo (SN 1978), ở 214 đường Phan Đình Phùng, phường Yên Đỗ, từ năm 2006 đến nay. Mặc dù có gia đình tại hẻm Hoàng Văn Thụ nhưng mỗi lần từ TP. Hồ Chí Minh về TP. Pleiku, Diệu không về nhà mình mà thuê khách sạn ở để tiện gặp chị Thảo và Tết Canh Dần cũng vậy. Đến mùng 2 Tết thì giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn rồi cãi nhau. Sau đó Thảo từ chối không gặp mặt, nhiều lần Diệu tìm cách liên lạc, đến nhà nhưng chị Thảo và gia đình đều né tránh.

Tối 19-2 (mùng 6 Tết), Diệu đến chợ đêm tại khu vực đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Diên Hồng, TP. Pleiku mua 2 bịch máu heo giá 10 ngàn đồng rồi mang đến trước nhà 214 Phan Đình Phùng lấy máu heo quệt vào áo lạnh, đôi giày và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Gần sáng, vũng máu heo bị dòng nước tưới cây cảnh chảy qua làm loang rộng trên vỉa hè.

Dù cố biện minh cho việc làm của mình là mong chị Thảo cùng gia đình tha thứ để hai người nối lại tình cảm đã sứt mẻ nhưng hành động quái dị trên và mối quan hệ thiếu lành mạnh của Tôn Thị Ánh Diệu không thể chấp nhận được.

Đây thực chất là một kiểu khủng bố tinh thần người khác, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội. Quần chúng đề nghị Công an TP. Pleiku có hình thức xử lý đối tượng trên để răn đe, giáo dục chung.

Theo Công an TP.HCM

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái đồng tính đòi tình bằng hiện trường giả rùng rợn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin