Cô gái để dép, thư tuyệt mệnh, dựng hiện trường giả nhảy cầu Sài Gòn

Chiều 9/10, lực lượng chức năng đường thủy cùng công an quận 2 đã tìm kiếm một cô gái khi nhận được tin báo nạn nhân để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn.

Theo đó, nhiều người dân đi qua cầu Sài Gòn hướng từ quận 2 về Bình Thạnh (TP.HCM), phát hiện đôi dép nữ, áo khoác cùng chiếc điện thoại và lá thư ở khu vực giữa cầu (thuộc phường Thảo Điền, quận 2).

Nghi ngờ cô gái đã nhảy sông Sài Gòn nên người dân báo cơ quan chức năng. 

Khi lực lượng chức năng đang tìm kiếm, có một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty và yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô này không nhảy cầu.

“Cô ấy làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau”, một người nói.

Công an phường Thảo Điền đã làm việc với người thân của cô gái và được người nhà cho biết cô này không nhảy cầu. Cô gái này chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.