Cô gái Đan Mạch: Can đảm là chính mình

(VTC News) - Bộ phim kể lại câu chuyện tình yêu dũng cảm nhất thế giới đang truyền đi thông điệp: Hãy can đảm là chính mình.

The danish girl - Cô gái Đan Mạch, bộ phim về câu chuyện tình yêu dũng cảm nhất thế giới đang truyền đi thông điệp về sự mạnh mẽ, can đảm sống là chính mình.

Bộ phim được đánh giá là chạm tới trái tim nhiều khán giả ngay khi vừa công chiếu. Hầu hết người xem đều có chung tâm trạng lưu luyến, bâng khuâng với những thước phim sau khi rời phòng chiếu, số này bao gồm cả những nghệ sĩ Việt Nam.

 
Tự nhận bản thân là người nhạy cảm, ca sĩ Sơn Ngọc Minh cho rằng cảm xúc của mình đối với bộ phim có thể mạnh mẽ hơn nhiều khán giả khác. “Trên đường về, tôi còn nhớ như in những tình tiết, câu thoại tuy ngắn nhưng chứa đựng biết bao cảm xúc”, anh chia sẻ.

Video Cô gái Đan Mạch: Can đảm là chính mình:
Cô gái Đan Mạch và câu chuyện tình yêu dũng cảm

Cô gái Đan Mạch và câu chuyện tình yêu dũng cảm

Diễn viên Thùy Anh cho rằng chủ đề tác phẩm này đã có sẵn sức hút, chưa kể được dựa trên câu chuyện có thật, lại cộng hưởng thêm diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên chính Eddie Redmayne – Alicia Vikander.

Cô thích nhất là sự giao chuyển tâm lý hết sức tinh tế và mịn trong mỗi cảnh quay hoặc tình huống phức tạp. Còn diễn viên Minh Châu không ngần ngại chia sẻ bà đã xúc động đến rơi nước mắt khi thưởng thức Cô gái Đan Mạch và tin rằng các khán giả khác cũng sẽ có chung cảm nhận như vậy.

 
Được xây dựng từ câu chuyện phi thường có thật, Cô gái Đan Mạch là một hành trình dài đầy đau đớn nhưng cũng thấm đượm niềm tin của Lili Elbe – người chuyển giới đầu tiên trên thế giới.

Nam diễn viên Eddie Redmayne (Lili Elbe) nhấn mạnh “với mỗi người, có được can đảm để là chính mình thực ra rất phức tạp, và điều này cần sự lên tiếng, ủng hộ của tất cả mọi người”.

Từ London, trong khuôn khổ sự kiện báo chí quốc tế để quảng bá bộ phim, anh cùng các diễn viên và Đạo diễn đã gửi đến khán giả Việt Nam thông điệp đầy cảm hứng: "Find the courage to be yourself - Can đảm để là chính mình".

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN