Cô gái cụt 2 tay vào vòng chung kết hoa hậu Mexico

Chuyện bốn phươngThứ Bảy, 27/06/2020 18:43:00 +07:00

Trong 21 cô gái lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020 có Gabriela Molina, cô gái cụt cả 2 tay từ khi lọt lòng mẹ.

Gabriela Molina, sinh năm 1994, cử nhân Tâm lý học, là thí sinh khuyết tật đầu tiên tiến sâu vào cuộc thi hoa hậu ở Mexico. 

Tuy cụt 2 tay từ khi ra đời, cô vẫn tự tin, xinh đẹp, trở thành người mẫu chụp hình thời trang. Gabriela còn được biết đến với tư cách diễn giả, truyền cảm hứng sống đẹp cho mọi người.

Cô gái cụt 2 tay vào vòng chung kết hoa hậu Mexico - 1

 

Nói về nguyên nhân tham gia thi hoa hậu, cô cho biết: “Việc tôi tham gia cuộc thi hoa hậu, xuất hiện trên sân khấu và lan tỏa thông điệp tích cực cho người khuyết tật và những người khác về nghị lực sống, về việc không bao giờ bỏ cuộc mới là quan trọng.

Trải qua mọi phần thi như các thí sinh khác, tôi cảm thấy mình bình thường như mọi người xung quanh, bởi cuộc sống của tôi không có gì khác với số đông. Tôi không coi khuyết tật là khiếm khuyết của mình”.

Cô gái cụt 2 tay vào vòng chung kết hoa hậu Mexico - 2

 

Thưa nhận gặp nhiều khó khăn khi thiếu đi hai cánh tay, Gbrieal cho biết cô vẫn xoay xở để vượt qua. "Việc không có tay không cản trở tôi tự ăn uống, dùng điện thoại hay viết lách”, cô nói và cho biết, đôi chân với phần móng được cắt tỉa cẩn thận giúp cô rất nhiều trong sinh hoạt thường ngày.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cao ráo, thân hình săn chắc, cô gái lọt vào vòng chung kết trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Họ kỳ vọng cô sẽ tiến sâu hơn nữa trong đêm chung kết.

M.N(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn