Cô gái cầm đầu đường dây mại dâm người ngoại quốc ở TP.HCM khai gì?

(VTC News) - Để thuận lợi cho việc mở đường dây bán dâm vào TP.HCM, Prokofeva Elena đã dùng hình ảnh của mình để quảng cáo trên mạng xã hội.

Ngày 26/1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá đường dâm mại dâm cao cấp do tú bà Prokofeva Elena (SN 1991) cầm đầu.

Tại cơ quan công an, Elena khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai, Elena từ Nga đến Việt Nam, nắm bắt những người đàn ông Việt hám của lạ nên tú bà đã thiết lập đường dây mua bán dâm.

Để quảng bá cho đường dây của mình, từ khi thiết lập, Elena đã sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo trên mạng xã hội.

Co gai cam dau duong day mai dam nguoi ngoai quoc o TP.HCM khai gi? hinh anh 1

 Prokofeva Elena.

Trong tay của “tú bà” có khoảng 6 cô gái khác sẵn sàng bán dâm cho các khách người Việt Nam. Các cô gái này được tuyển chọn từ Nga, Ukraina đưa sang Việt Nam, tham gia đường dây mại dâm của Elena.

Khách muốn được phục vụ trong một giờ phải trả 6 triệu đồng; 10 triệu trong 5 giờ; 20 triệu đồng trong một ngày...

Số tiền thu được các cô gái bán dâm chi 50% hoa hồng cho Elena. Tính đến lúc bị bắt người này đã thu lợi được 150 triệu đồng.

Được biết, sau thời gian dài hoạt động ở TP.HCM, nhiều đại gia có số điện thoại di động của Elena nên khi có nhu cầu tiếp khách, chỉ cần liên lạc với Elena, tú bà này sẽ điều “đào” đến tiếp "từ A đến Z".

Ngược lại, nếu có “đào” mới, Elena sẽ gọi điện cho các đại gia tiếp thị, chào mời…

Theo Công an TP.HCM, đây là đường dây mại dâm cao cấp do người ngoại quốc tổ chức bị triệt phá ở TP.HCM.

Như VTC News đã đưa tin trước đó, chiều 22/1, lực lượng chức năng PC02, Công an quận 1, quận 3 đồng loạt kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 và ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3 (TP.HCM).

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 3 cô gái gồm: 2 người có quốc tịch nước ngoài đang có hành vi mua – bán dâm cho 3 người đàn ông Việt Nam.

Qua đấu tranh, trinh sát của Đội 6 phối hợp cùng Công an quận 2 đã bắt giữ người có vai trò tổ chức, môi giới các vụ mua - bán dâm nói trên là Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) tại nơi lưu trú của cô này là 1 căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2.

Khởi tố ‘má mì’ chứa gái mại dâm trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh

Khởi tố ‘má mì’ chứa gái mại dâm trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh

Lợi dụng hình thức kinh doanh nhà nghỉ, bà Tịnh trực tiếp thoả thuận với khách để điều gái bán dâm và thu của khách 250.000 đồng/lượt.
 
Công an TP.HCM triệt phá đường dây mua, bán dâm người nước ngoài

Công an TP.HCM triệt phá đường dây mua, bán dâm người nước ngoài

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm cao cấp do người nước ngoài tổ chức.
BÙI TƯ - QUANG HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU