Cô gái bị tên cướp giật túi xách ngã xuống đường đã qua đời

Thời sựThứ Năm, 30/06/2016 16:39:00 +07:00

Do vết thương quá nặng nên sau 3 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện, chị Tuyền – nạn nhân bị cướp giật túi ngã xuống đường đã tử vong.

Ngày 30/6, nguồn tin của PV cho biết, chị Lê Thị Bích Tuyền (25 tuổi, quê Đồng Tháp) đã tử vong vào sáng cùng ngày tại bệnh viện Gia Định (TP.HCM).

a1,

 Đoạn đường cô gái bị tên cướp giật túi bị ngã

Dù đã được các y, bác sĩ chữa trị ở phòng hồi sức tích cực nhiều ngày nhưng do nạn nhân bị chấn thương sọ não, chết não nên không qua khỏi.

Như VTC News đã đưa tin, vào rạng sáng 27/6, để về quê cho kịp ngày giỗ, chị Tuyền đã thuê anh Nguyễn Hoàng N. (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) chở ra bến xe Miền Tây (TP.HCM).

Khi đi đến đoạn đường Võ Thị Sáu, giao với đường Thạch Thị Thanh (quận 3), chị Tuyền bị một tên cướp chạy xe máy áp sát bên phải rồi giật túi xách.

Trong lúc giằng lại túi xách, chị Tuyền bị té đập đầu xuống đường, bất tỉnh. Cướp giật không thành, tên cướp đã rú ga bỏ chạy mà không ai kịp truy đuổi.

Ngay sau đó, người dân đã đưa chị Tuyền vào Bệnh viện Nhân Dân Gia Định gần đó để cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương đầu rất nặng, hôn mê sâu.

Video: Táo tợn vào nhà cướp Ipad trẻ em

Quang Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn