Báo Điện tử VTC News

Cô gái bị tấn công bằng nguyên can axit vì... trái dừa

Kéo đến “nói chuyện” với hàng xóm sau khi bị ném dừa, cô gái cùng những người bạn bị người này tấn công bằng nguyên can axit.

Video: Cãi nhau với hàng xóm, cô gái bị tạt axít

Công an phường Tân Biên, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị vừa chuyển hồ sơ vụ việc một nhóm người bị tạt axit ở địa bàn phường lên Công an TP.Biên Hòa để điều tra theo thẩm quyền.

Co gai bi tan cong bang nguyen can axit vi... trai dua hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Tin tức 24h)

Trước đó, vào chiều ngày 2/7, tượng tên Hào (ngụ khu phố 2, phường Tân Biên) trên đường về đến trước cửa nhà thì vô tình cán phải trái dừa của tiệm nhà chị Tr.

Sau đó, giữa Hào và chị Tr. có lời qua tiếng lại. Lúc này, Hào đã cầm trái dừa ném vào mặt chị Tr. gây thương tích rồi vào nhà đi ngủ. Tr. đã gọi điện cho bạn trai và em gái ra tiệm để nhờ giải quyết.

Tại đây bạn trai của Tr. gọi cửa nhà ông Hào để nói chuyện thì ông Hào liền cầm dao ra “nói chuyện”. Thấy vậy, vợ ông Hào ra can thì bị ông Hào chém bị thương nhẹ.

Đồng thời, ông Hào cũng ném dao vào đầu mẹ chị Tr. khiến bà này bị thương. Sau đó, ông Hào vào nhà xách can axit lao đến chỗ bạn trai của Tr.Tr. liền vào can thì bị ông Hào đổ can axit lên người khiến chị bị bỏng nặng. Theo một số nhân chứng, ngoài chị Tr., còn khoảng 5 người nữa bị dính axít.

>>> Đọc thêm: 2 nữ sinh bị tạt axit giữa Sài Gòn: Kẻ chủ mưu là người đồng tính

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU