Cô gái bị nam đồng nghiệp ôm đến gãy xương sườn

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 04/08/2022 18:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cái ôm quá mạnh của nam đồng nghiệp khiến cô gái bị gãy 3 chiếc xương sườn; cô khởi kiện và được tòa xử thắng.

Một phụ nữ ở Nhạc Dương, Trung Quốc khởi kiện nam đồng nghiệp vì cái ôm quá mạnh của anh ta khiến cô gãy xương sườn.

Vào tháng 5 năm 2021, cô gái này đang trò chuyện thì anh chàng này đi đến và chào hỏi cô bằng một cái ôm. Cô gái thét lên đau đớn. Sau đó, cô cảm thấy đau ngực nhưng không quá để ý, chỉ bôi dầu nóng cho qua.

Vào ngày thứ 5 sau sự việc trên, do đau đớn đến không thể chịu nổi, cô gái mới đến bệnh viện khám và hoảng hốt khi bác sĩ cho biết cô bị gãy 2 xương sườn trước bên phải và một xương sườn bên trái.

Cô gái bị nam đồng nghiệp ôm đến gãy xương sườn - 1

Phim X-quang của cô gái cho thấy có 3 cái xương sườn bị gãy. 

Trong quá trình điều trị, cả cô gái và anh chàng đồng nghiệp đã nhiều lần thương lượng về mức bồi thường nhưng đều chưa bao giờ đạt được thỏa thuận. Nam  đồng nghiệp cho rằng đã mấy  ngày trôi qua, không có cách nào để chứng minh rằng cô bị gãy xương sườn là do cái ôm của anh. Vì thế, cô gái đệ đơn kiện dân sự lên Tòa án Vân Tây thành phố Nhạc Dương, yêu cầu nam đồng nghiệp bồi thường chi phí y tế, tiền công những ngày làm việc bị mất và chi phí điều dưỡng.

Tòa kết luận rằng cái ôm của nam đồng nghiệp đã khiến cho cô gái bị gãy 3 cái xương sườn, do đó anh ta phải bồi thường 10.000 tệ (gần 35 triệu đồng). Dù thương tích của cô được phát hiện sau cái ôm 5 ngày, tòa cho rằng không có chứng cứ nào chứng minh trong 5 ngày đó, cô gái có những hành động hay gặp sự cố gì dẫn đến gãy xương sườn. Hơn thế, những đồng nghiệp khác cũng đã làm chứng rằng cô gái tỏ ra đau đớn và hét lên khi bị ôm. 

Tiêu Huyền(Nguồn: Hunan Daily )
Bình luận
vtc.vn