Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, xát ớt lên cơ thể: 3 người bị khởi tố

(VTC News) - Cơ quan Công an TP Thanh Hoá xác nhận đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can để điều tra làm rõ hành vi "làm nhục người khác" của 3 kẻ lột đồ, đổ nước mắm, xát ớt lên cơ thể cô gái ở Thanh Hoá.

Chiều 21/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết đơn vị đã có kết quả điều tra vụ việc xác định được nhóm 3 phụ nữ có hành vi lột đồ, hành hung, xát muối ớt, đổ nước mắm lên người chị Lê Thu G. (thường trú tại TP.Thanh Hóa).

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can gồm Nguyễn Thị Hoa (SN 1976, ngụ phố Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hoá), Nguyễn Thuỳ Linh (SN 1992) và Phạm Thị Thuỳ Dung (Dung "ma ma", SN 1991) cùng ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hoá để điều tra làm rõ hành vi "làm nhục người khác".

Co gai bi lot do, do nuoc mam, xat ot len co the: 3 nguoi bi khoi to hinh anh 1

Cô gái trẻ bị nhóm người lột đồ, xát muối ớt, đổ nước mắm lên cơ thể. 

Nguyên nhân của vụ việc được xác định là có tin nhắn qua lại giữa anh L.H.T. với chị Lê Thu G. khiến chị N.T.L. (vợ anh L.H.T.) nghi ngờ chồng có quan hệ ngoài luồng.

Chị N.T.L đã kể lại sự việc trên với em gái là Nguyễn Thị Hoa. Sau đó, Hoa đã tới nhà chị Lê Thu G. nói chuyện và yêu cầu không được qua lại với anh T.

Tuy nhiên, sau sự việc trên, công ty mỹ phẩm của gia đình chị Lê Thu G. bị lực lượng chức năng kiểm tra và tịch thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Chị Lê Thu G. nghi ngờ vợ anh T. là người báo cơ quan chức năng.

Tiếp đó, nhà của Nguyễn Thị Hoa bất ngờ bị ném chất bẩn. Chị Hoa nghi ngờ chị G. làm vậy để "trả thù" nên rủ thêm Nguyễn Thuỳ Linh và Phạm Thị Thuỳ Dung tìm chị G. gây ra vụ đánh đập, lột quần áo đổ nước mắm và bột ớt lên người.

Sau khi nhận được đơn tố giác tội phạm của chị Lê Thu G. về việc bị nhóm phụ nữ hành hung, lột đồ, xát muối ớt lên cơ thể công an TP.Thanh Hóa đã tiến hành điều tra làm rõ.

>>> Đọc thêm: Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, xát muối ớt lên cơ thể: Công an triệu tập hai người

Hoàng Dũng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU