• Zalo

Cô gái bị giam cầm, hành hạ ở TP.HCM: 'Tôi nói đang mang thai, họ vẫn lao vào đánh'

Thời sự Thứ Ba, 16/04/2019 21:14:00 +07:00

Mặc dù nạn nhân xin tha và nói mình đang mang thai nhưng những tên đòi nợ vẫn không buông tha.

Nạn nhân Hồ Như Ý cho biết, các vết thương đã đỡ đau nhức hơn trước, nhưng vẫn còn rất mệt mỏi. Đặc biệt, nỗi ám ảnh về những trận tra tấn thừa sống, thiếu chết vẫn còn làm chị run sợ.

tratan

 Chị Y. đang được điều trị tại bệnh viện ở TP.HCM.

Theo lời chị Ý, câu chuyện bắt đầu từ việc anh trai chị là Hồ Văn Lương đã vay của một người quen tên Nguyễn Minh Dũng (27 tuổi) số tiền 1,6 triệu đồng. Sau đó người này yêu cầu anh Lương phải trả đến 10 triệu đồng.

Ngày 22/3, chị Ý đến nhà Dũng tại xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) chơi thì bị người này cùng em gái là Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi) giữ lại nhằm gây sức ép buộc anh Lương đến trả nợ. 

Dũng và Huyền yêu cầu chị Ý gọi điện cho anh Lương đến trả tiền nhưng anh này không nhấc máy. Nổi giận, hai kẻ này bắt đầu tra tấn dã man chị Ý.

hientruongsaythai

 Hiện trường thai nhi được người dân phát hiện.

"Họ lấy dây rút, dây dù trói tôi lại và dùng cây sắt, cây gỗ, dây xích có móc ổ khóa, xà phòng cục quấn vào khăn để đánh. Ngoài ra còn dùng nhựa đốt và nhỏ lên người. Dù biết tôi mang thai nhưng họ vẫn dùng chân đá vào bụng tôi", chị Ý kể lại.

Việc hành hạ liên hồi, dã man với nhiều thủ đoạn khiến chị Ý đau đớn. Nạn nhân liên tục khóc thét, van xin nói đang có thai nhưng hai kẻ máu lạnh vẫn không chịu buông tha. Chỉ đến khi cái thai trong bụng của chị Ý rơi xuống thì chúng mới nhẹ tay hơn chút.

Sau những trận đòn liên hồi, chị Ý bị Dũng và Huyền cột ở chân cầu thang suốt từ ngày 22/3 cho đến ngày 10/4, thường xuyên bị bỏ đói.

Thấy tội nghiệp, vợ của Dũng lén mua đồ ăn cho nạn nhân.

Đến ngày 11/4, sau khi được trả tự do, nạn nhân đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu trong tình trạng hai mắt bầm tím, má phải xệ một bênh, da thịt 2 tay lở loét và 2 chân đầy vết bầm, vết hằn của những ngày bị hành hạ.

Ngày 16/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM tiếp tục phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy bắt Nguyễn Minh Dũng và Nguyễn Thị Ngọc Huyền để xử lý về hành vi hành hạ người khác.

Hiện công an đang tạm giữ Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để phục vụ điều tra.

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin