Cô gái bị gia đình bạn trai bắt chia tay vì quá gầy

Giới trẻThứ Năm, 09/01/2020 18:05:40 +07:00
(VTC News) -

"Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau bị bố mẹ người yêu hắt hủi, rồi người yêu chia tay vì quá gầy không mọi người", cô gái trẻ tâm sự.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, cô gái trẻ đăng lên những dòng tâm sự đau khổ vì bị gia đình bạn trai bắt chia tay. Lý do được đưa ra là vì cô quá gầy, sau này sẽ khó sinh nở. Tuy nhiên, điều đó không làm cô bức xúc bằng thái độ của bạn trai. 

Theo lời cô gái, sau khi gia đình phản đối vì lý do hết sức vô lý như vậy, người yêu không những không lên tiếng bênh vực  mà còn quay ra trách móc rằng cô làm anh rơi vào tình cảnh khó xử.

Cô gái bị gia đình bạn trai bắt chia tay vì quá gầy - 1

(Ảnh chụp màn hình).

Nguyên văn lời tâm sự đầy bức xúc của cô gái:

"Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau bị bố mẹ người yêu hắt hủi rồi người yêu chia tay không mọi người. Có cả trăm lí do để hai người kết thúc một mối quan hệ nhưng hai bọn em kết thúc với một lí do "củ chuối" là gia đình anh ấy không muốn có một đứa con dâu gầy như em.

Em cao 1m55, nặng 40kg, em vẫn luôn tự nhận thức được việc cơ thể mình gầy, em cũng muốn béo lắm chứ nhưng cơ địa cơ thể như thế, ăn mãi có tăng cân được đâu. Yêu nhau cũng lâu lâu rồi, cảm thấy đủ rồi nên tính đến chuyện cưới xin. Tuần trước, em về nhà anh ấy, xong bố mẹ rồi các chị tỏ rõ thái độ, ra mặt chê em gầy, rồi quay lại Hà Nội thì anh ấy nhắn cho em như này đây. Từ đợt trước có về một lần rồi thì nhà anh ấy cũng chưa tỏ thái độ gì, mà lần này thì toang thật rồi đây.

Em vừa buồn vừa bực, yêu nhau bao lâu đã chả hiểu cho nhau thì thôi giờ còn quay ra trách em làm anh khó xử. Gầy cũng là một cái tội à?".

Cô gái bị gia đình bạn trai bắt chia tay vì quá gầy - 2

Ngoài những dòng tâm sự, cô gái còn gửi kèm hình ảnh tin nhắn người yêu nhắn cho mình sau khi quay lại Hà Nội.

Câu chuyện của cô gái trở thành đề tài sôi nổi trên diễn đàn thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Đa số đều động viên, an ủi cô gái và lên án anh bạn trai vô tâm.

Tài khoản Phương Hà chia sẻ: "Trong cái rủi có cái may. Rủi vì họ bắt người yêu chia tay nhưng may vì như thế bạn mới biết người đàn ông của mình cũng chẳng hay ho gì. Anh ta không bảo vệ bạn được vào lúc này thì lấy nhau về cũng đừng mong anh ta bảo vệ được gia đình".

 “Buồn cho một gia đình có lối sống phong kiến. Thời đại nào còn xem tường người để lấy vợ. Hơi buồn một tí thôi cô gái nhé, hãy nên vui vì sớm thoát được gia đình kia, rồi người ta sẽ tự tiếc nuối thôi”, tài khoản Nắng Hạ động viên.

"Ôi, cứ tưởng một mình mình chịu cảnh này. Đọc xong mới biết đến giờ vẫn còn nhiều gia đình có cái tư tưởng cổ hủ như vậy. Mình cũng từng bị người yêu bỏ vì quá gầy. Cũng 5 năm rồi, giờ mình có chồng và con trai 2 tuổi rất bụ bẫm. Vậy nên chẳng cần phải nặng đầu suy nghĩ làm gì bạn ơi!", Nguyễn Hạnh Phương viết.

"Bó tay ông người yêu, không đứng về phía bạn được tí nào mà còn kêu khó xử. Giải tán thôi bạn ơi, nửa thế giới ngoài kia là đàn ông mà", tài khoản Phương Anh viết.

Bên cạnh những dòng chia sẻ của chị em, cánh đàn ông cũng bình luận rôm rả không kém.

"Người yêu tôi cũng gầy, nhưng tôi may mắn hơn vì không bị gia đình can thiệp như anh chàng kia"; "Nói gì thì nói, yêu nhau sắp cưới rồi mà cậu bạn này không lên tiếng bảo vệ còn quay ra trách móc cô gái thì cũng sai rồi"; "Chia tay để gặp người khác tốt hơn. Nên thế"...rất nhiều những bình luận của phái mạnh gửi tới cô gái. 

Khánh Ngân(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn