Cô gái Bến Tre hóa bà lão: Đã có kết quả từ Mỹ

(VTC News) - Ngày 19/11, PGS.TS Đặng Vạn Phước - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết, mẫu da sinh thiết được lấy trên gương mặt chị Nguyễn Thị Phượng (26 tuổi, quê Bến Tre) xác định chị Phượng bị bệnh tế bào vón. Đây chính là kết quả được gửi từ Mỹ về.

Như vậy, với kết quả này trùng hợp với nhận định ban đầu của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Theo đó, quá trình điều trị từ trước đến nay là tương đối chính xác, đúng hướng, mang lại hiệu quả tích cực. Những vết nhăn, nhão, chảy xệ trên phần da mặt chị Phượng đã phần nào được cải thiện tốt.

Chẩn đoán đúng căn bệnh của chị Phượng đã giúp cho việc điều trị đúng hướng, hiệu quả, cũng là thành công bước đầu của BV ĐH Y Dược TP.HCM - Hình chụp lúc chị Phượng lên Sài Gòn để theo dõi bệnh tại Khu điều trị liên kết BV ĐH Y Dược và BV 30/4 vào tháng 10/2011 - ảnh: H.C

Được biết, chị Phượng vẫn đang nằm điều trị tại Khu điều trị liên kết giữa Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM và BV 30/4 (Bộ Công An), tiếp tục điều trị bằng thuốc, đến khi ổn định sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Dự kiến sáng 21/11, BV ĐH Y Dược sẽ hội chẩn lần cuối cùng, sau đó chính thức thông tin về quá trình chẩn đoán và điều trị của chị Phượng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU