Cô gái Ấn Độ bị hiếp dâm lần thứ 2 vì cảnh sát dùng làm mồi nhử

Một nạn nhân bị hiếp dâm ở Ấn Độ lại bị tấn công lần thứ 2, sau khi cảnh sát dùng cô làm mồi nhử với ý định bẫy các nghi phạm, nhưng cuối cùng lại không xuất hiện để cứu cô.

Nạn nhân 17 tuổi bị ​hai gã đàn ông hiếp dâm lần đầu vào ngày 6/7. Trong ngày 9/7, cô nhận được điện thoại từ các đối tượng, gạ gẫm trả lại chiếc điện thoại mà chúng lấy trong lần tấn công trước.
            Nạn hiếp dâm vẫn làm đau đầu giới chức Ấn Độ  

Nạn hiếp dâm vẫn làm đau đầu giới chức Ấn Độ  


Trong nỗ lực giúp đỡ cảnh sát, cô gái đồng ý gặp một trong hai tên này ở Jalna, nằm cách Mumbai 400km.
Tuy nhiên do cảnh sát không xử lý cái bẫy thật tốt nên cô gái lại trở thành nạn nhân thêm một lần nữa.
"Ông Vinod Ejjapawar thuộc đơn vị cảnh sát hình sự địa phương đã lập tức triển khai hai đội cảnh sát mặc thường phục ở Ambad Chowk và Mantha Chowk gần nhà của nạn nhân,” nguồn tin cảnh sát nói với tờ The Indian Express.
"Chúng tôi không hề biết rằng nạn nhân đã rời đi. Khoảng 1,5 km trước khi tới Ambad Chowk, nghi phạmHavare đã chặn nạn nhân và yêu cầu cô tắt đèn xe, rời khỏi đường. Nạn nhân tin rằng cô đang được cảnh sát bám theo nên đã làm theo yêu cầu. Chỉ tới sau đó, cô mới biết cảnh sát không theo đuôi mình.”
"Havare đã hiếp dâm cô gái và bỏ cô lại đó. Gã còn cướp chiếc điện thoại của mẹ nạn nhân, được cô mang theo để liên lạc với gã. Chúng tôi đã bắt Havare tại nhà ga Jalna ngay trước khi gã lên tàu... Gã nói với chúng tôi về nơi ở của đồng phạm. Nghi phạm Savle đã bị bắt vào lúc 4 giờ sáng, tại làng Rohanwadi gần đó.”
Cả hai nghi phạm là Nitin Savle, 19 tuổi và Sanjay Havare, 21 tuổi, hiện đang bị cảnh sát tạm giam. Cảnh sát nói rằng sự cố trong liên lạc đã dẫn tới vụ hiếp dâm thứ hai, diễn ra gần một đường ray xe lửa, dưới một cây cầu.
Quan chức cảnh sát Vinod Ejjapawar, người triển khai hoạt động giăng bẫy nghi phạm, đã bị đình chỉ công tác cho tới khi các cuộc điều tra về vụ việc hoàn tất.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN