Cô gái 9X xinh xắn kể hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng
  • Zalo

Cô gái 9X xinh xắn kể hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Giáo dục Thứ Hai, 12/12/2016 06:16:00 +07:00

Jenny Nguyễn chia sẻ quá trình khởi nghiệp gặp vô vàn khó khăn do không có vốn và phải làm mọi việc từ "hai bàn tay trắng"

Jenny Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Thắm, sinh năm 1990) hiện đang sinh sống và làm việc ở  Bắc Ninh. Tuy tuổi đời còn khá trẻ, song Jenny Nguyễn đã là chủ của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nam Prosperity với sản phẩm độc quyền trị mụn  Kchi’s ACNES.

Vững chân sau nhiều lần kinh doanh thất bại

 Học hết cấp 3 sau đó theo học tại trường Cao đẳng Thống kê Bắc Ninh, tuy nhiên thay vì chọn công việc bàn giấy theo đúng ngành đào tạo, Thắm lại bén duyên với nhiều công việc kinh doanh. 

nguyen thi tham-1

Jenny Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Thắm)

Thời gian đầu do chưa có kinh nghiệm kinh doanh cũng như không được đào tạo, cọ xát nhiều trên thương trường nên việc kinh doanh của Thắm gặp rất nhiều khó khăn và cũng đôi lần thất bại. 

Thời gian đầu bước chân vào thương trường, cô gái 9X gặp không ít khó khăn.

Jenny Nguyễn tâm sự: “Từ lúc nhỏ mình đã đam mê làm đẹp, thích làm những công việc liên quan đến trang điểm nên cách đây 3 năm mình cũng đã bán mỹ phẩm cho một thương hiệu.

Thời gian sau mình cũng có ý định chuyển sang kinh doanh nhưng lúc ấy cũng nghĩ là sẽ tìm một thương hiệu nào đó nổi tiếng rồi làm cộng tác viên hay đại lý thôi, nhưng ngẫm cho cùng làm như vậy thì mãi không phát triển được nên mình mới quyết định tự làm thương hiệu riêng của mình”.

Bắt đầu kinh doanh gần như từ bàn tay trắng, cô gái 9x gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm nguồn hàng.

Tuy nhiên với uy tín và sự may mắn, Jenny Nguyễn gặp được một bác sĩ giúp đỡ khá nhiều trong việc phân phối sản phẩm và tạo dựng thương hiệu cá nhân

nguyen thi tham -2

 Tuy nhiên với uy tín và sự may mắn, Jenny Nguyễn đã tạo dựng được thành công nhất định như ngày hôm nay.

Ban đầu Thắm chỉ lấy được 100 lọ thuốc trị mụn có chất lượng để kinh doanh. Sản phẩm tốt cộng với sự mát tay trong việc buôn bán, mặt hàng Thắm lựa chọn được khách hàng đón nhận nhiệt tình, sản lượng từ ấy cũng tăng lên cấp số nhân.

Cô chủ nhỏ nổi tiếng

Được chế tạo từ thành phần hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, hiện đại vì thế  dòng sản phẩm trị mụn Kchi’s ACNES hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Với ưu điểm đặc trị được tất cả các loại mụn, sẹo rỗ, nám, dị ứng…nên khi tung ra thị trường sản phẩm chiếm trọn tình cảm từ người tiêu dùng.

Sau quá trình sử dụng hiệu quả,và an toàn cứ thế “tiếng lành đồn xa” dòng mĩ phẩm của Jenny Nguyễn được đông đảo mọi người tìm đến với hi vọng cứu cánh vẻ đẹp của mình. 

nguyen thi tham -3

 Quá trình khởi nghiệp của 9X Bắc Ninh gặp không ít khó khăn

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Jenny còn thưởng xuyên "test" sản phẩm để tạo niềm tin đối với khách, không những thế cô nàng sẵn sàng cho khách thử nghiệm sản phẩm trước, nếu hiệu quả thì mới lấy tiền.

Dù bây giờ đã là cô chủ của thương hiệu có tiếng nhưng cô gái trẻ vẫn giữ nguyên lập trường kinh doanh: “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Chính cách  bán hàng tâm huyết và mềm mỏng của mình, cửa hàng của Jenny luôn làm hài lòng được những vị khách khó tính nhất. 

Jenny quan niệm: “Trong chuyện kinh doanh nhất là kinh doanh mỹ phẩm thì chữ tín luôn là điều mình đặt lên hàng đầu. Mình chấp nhận lợi nhuận ít nhưng sản phẩm hiệu quả với khách thay vì bán dòng sản phẩm đại trà mà không an toàn cho khách.

Họ tìm đến mình là họ tin vào mình, tin vào sản phẩm của mình và thực tế là những tin nhắn cảm ơn  sản phẩm của khách luôn là động lực tiếp thêm sức mạnh để mình vượt qua mọi thử thách trong việc kinh doanh”.

Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hiện tại cô chủ nhỏ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và ấp ủ dự định về những dòng mĩ phẩm đa dạng hơn.

Cô nàng hi vọng sẽ sớm có mặt trên thị trường dịp đầu năm 2017.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái 9X xinh xắn kể hành trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất