Cô gái 3 bầu ngực trong tình trạng 'khó đỡ'

(VTC News) - Cô gái người Mỹ 21 tuổi, người nổi tiếng với việc tuyên bố sở hữu 3 bầu ngực vào năm ngoái, đã bị bắt giữ vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn nặng.


Jasmine Tridevil, tên thật là Alisha Jasmine Hessler, bị cảnh sát "hỏi thăm" vào sáng ngày 27/1 tại thành phố Tampa, thuộc bang Florida.

Theo văn phòng cảnh sát hạt Hillsborough, Hessler đã phải đóng mức phạt 500 USD.

        Hessler đã bị cảnh sát

 Hessler đã bị cảnh sát "hỏi thăm sau khi lái xe trong tình trạng say xỉn


Kết qua kiểm tra tại hiện trường lúc 3:45 sáng cho thấy nồng độ cồn trong máu của Hessler là 0,180, cao gấp 2 lần mức độ cồn cho phép tại bang Florida.

Trước đó, vào hồi tháng 9/2014, Hessler đã gây xôn xao khắp thế giới sau khi chi ra số tiền lên đến 20,000 USD (tương đương 425 triệu đồng) để phẫu thuật cấy ghép bầu ngực thứ ba.

        Hessler và bộ ngực đặc biệt của mình

 Hessler và bộ ngực đặc biệt của mình


Tại thời điểm đó, cô từng tuyên bố rằng: "Tôi đã gọi cho 50 bác sỹ nhưng thật sự rất khó để tìm được người tiến hành ca phẫu thuật bởi chấp nhận làm việc ấy đồng nghĩa với việc họ đang vi phạm các quy tắc đạo đức trong nghề. Tuy nhiên, một bác sĩ đã sẵn sàng giúp đỡ tôi".

Bác sỹ nhận phẫu thuật cho Hessler đã cấy ghép silicone và mảng da từ bụng cô vào khe giữa hai bộ ngực để tạo ngực thứ 3. Do không thể tạo một núm vú giả, Hessler đã phải xăm hình lên trên bộ ngực mới.  

Quyết định có phần táo bạo của Hessler đã gây phản ứng dữ dội từ phía gia đình cô.


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN