• Zalo

Cô gái 24 tuổi cầu hôn bạn trai bằng nhà và xe BMW

Đời sống Thứ Tư, 18/12/2019 11:16:00 +07:00

Cô gái 24 tuổi người Trung Quốc trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng khi chủ động cầu hôn bạn trai bằng nhà và xe BMW.

Màn cầu hôn lãng mạn diễn ra đúng dịp kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau của cặp đôi tại Trung tâm triễn lãm văn hóa Hà Nam, Trung Quốc hôm 11/12.

Xiaojing ấp ủ kế hoạch cầu hôn bạn trai Xiaoke tại đúng nơi mà họ hẹn hò lần đầu. Xiaojiang nói bạn trai đến phòng triển lãm để lấy một vài thứ. Trong khi đó, cô bí mật trang trí nơi cầu hôn bằng bóng bay và mặc áo cưới đứng đợi người yêu.

cauhon-1

Cô gái 24 tuổi cầu hôn bạn trai bằng nhà và xe BMW.

“Em đã chuẩn bị mọi thứ. Trong buổi lễ cầu hôn này, em còn mang đến cho anh cả chìa khóa nhà và xe BMW mới” – Xiaojiang nói khi cô trao hoa cho Xiaoke. “Dù anh đã có nhà xe hay chưa, em không quan tâm, em vẫn muốn cùng đi với anh suốt cuộc đời này. Anh sẽ lấy em chứ?

“Bất ngờ quá. Có, anh sẽ lấy em” – Xiaoke trả lời và tâm trạng vẫn còn rất sốc với màn cầu hôn của bạn gái.

cauhon-2

Chàng trai sốc trước màn câu hôn bất ngờ của bạn gái.

Giải thích lý do tại sao lại câu hôn bạn trai, Xiaojing, cô gái trẻ làm việc trong lĩnh vực thiết kế nói với các phóng viên: “Anh ấy là người thường xuyên quan tâm tới tôi, hy sinh cho tôi. Tôi thực sự muốn làm điều gì đó cho anh ấy”.

Được biết, nhà và xe mang mà Xiaojing đi hỏi cưới bạn trai được gia đình cô chuẩn bị trước đó. Tuy nhiên, Xiaojiang nói, tiền với cô không quan trọng: “Cái mà tôi muốn, hơn cả những món quà vật chất, đó chính là tình yêu. Tôi không nghĩ trong một mối quan hệ, nhất định cứ phải đàn ông là người phải lo mua nhà, xe. Hơn thế, tôi muốn bạn trai mình tận tụy chăm lo cho gia đình sau khi kết hôn.”

Hồng Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều