Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020

Quân sựThứ Ba, 01/09/2020 21:28:00 +07:00
(VTC News) -

Đông đảo người Việt tại Nga đã có mặt tại thao trường Alabino, cổ vũ hết mình cho đội tuyển xe tăng Việt Nam tại vòng bán kết nội dung "Xe tăng hành tiến".

Ngày 1/9, tại thao đường Alabino, đội tuyển xe tăng Việt Nam thi đấu cùng đội tuyển Myanma tại vòng bán kết nội dung “Xe tăng hành tiến” (Tank Biathlon) trong khuôn khổ Army Games 2020. Có mặt trên khán đài có đông đảo cổ động viên Việt Nam tới theo dõi và cổ vũ cho đội nhà.

Chia sẻ với VTC News, chị Trần Phi Na, cổ động viên Việt Nam tại Matxcơva cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị hơn 200 lá cờ đỏ sao vàng và có mặt rất sớm tại thao trường Alabino để cổ vũ cho đội tuyển xe tăng Việt Nam. Chúng tôi hi vọng kíp lái hôm nay sẽ thi đấu xuất sắc và giành được chiến thắng".

Theo chị Phi Na, ngoài bà con người Việt tại Matxcơva còn có nhiều bạn lưu học sinh, học viên quân đội học tập tại Nga đến tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Trong những ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu, các cổ động viên luôn có mặt cùng đội tuyển và cổ vũ hết mình vì màu cờ sắc áo.

Sau các lượt thi đấu vòng loại Bảng 2 trong chặng đua vòng loại đua xe tăng (Tank Biathlon), đội tuyển Việt Nam xếp thứ 2 với thành tích 1giờ 44 phút 18 giây. Theo đó đội Việt Nam thi đấu với Myanmar trong trận bán kết Bảng 2, diễn ra vào ngày 1/9. Đội Lào sẽ gặp Tajikistan trong trận đấu ngày 2/9.

Hội thao quân sự quốc tế (Army Games) 2020 khai mạc hôm 23/8 tại Công viên Patriot, cách thủ đô Matxcơva khoảng 70 km về phía Nam.

Năm nay, có 16 đội dự thi được chia 2 bảng tại nội dung Tank Biathlon. Các đội tham gia thi đấu vòng loại để chọn ra 8 đội có thành tích tốt hơn vào vòng bán kết. Sau đó sẽ tiếp tục chọn ra 4 đội có thành tích tốt hơn vào vòng chung kết với thể thức thi đấu tương tự.

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 1

Chị Trần Phi Na (áo vàng) vẫy cờ Tổ quốc và giương cao khẩu hiệu "Đã ra quân là đánh thắng".

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 2

Đông đảo cổ động viên Việt Nam mang cờ đỏ sao vàng có mặt trên khán đài tại thao trường Alabino.

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 3

 

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 4

Các cổ động viên Việt Nam có mặt từ sớm tại Công viên Patriot, cách Matxcơva 70 km.

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 5

 

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 6

 

Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình tại Army Games 2020 - 7

 

Phong Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !