• Zalo

Cổ động viên bóng rổ gợi cảm bậc nhất Sài thành

Giáo dục Chủ Nhật, 07/04/2013 09:26:00 +07:00

Quỳnh Mai là thành viên nổi bật của đội cổ vũ Sài Gòn Heat, cô cũng là tín đồ của bóng chuyền.

Quỳnh Mai là thành viên nổi bật của đội cổ vũ Sài Gòn Heat, cô cũng là tín đồ của bóng chuyền và đăng ký tình nguyện viên của chương trình thiện nguyện phẫu thuật nụ cười.
Ngô Thị Quỳnh Mai (lớp 12, trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP.HCM) cũng được nhiều người biết đến hơn khi giành giải quán quân cuộc thi F-Idol 2012.

Trong đêm đăng quang F-idol 2012, cô đã dành tặng số tiền thưởng 30 triệu đồng cho quỹ Operation Smile giúp đỡ các trẻ em bị hở hàm ếch. Theo Quỳnh Mai, với số tiền trên sẽ giúp được khoảng cho năm em nhỏ bị hở hàm ếch được mổ.
 Ngô Thị Quỳnh Mai (lớp 12, trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP.HCM)
Mai chia sẻ: “Có rất nhiều người hỏi tại sao mình lại có hành động như thế. Đơn giản vì mình muốn giúp người khác, đặc biệt là các em. Mình may mắn từ nhỏ đã được mẹ dắt đi nha sĩ chỉnh nha. Là người cảm nhận được những điều thay đổi tốt đẹp sau khi có một nụ cười đẹp hơn nên mình nghĩ các em xứng đáng có được cơ hội thay đổi cuộc đời”.

Sau cuộc thi F idol 2012, Quỳnh Mai trở lại công việc thường ngày của mình. Sở hữu chiều cao 1m73, nụ cười “tỏa nắng” cùng khả năng diễn xuất tốt, đam mê nhảy, vũ đạo nên ngoài thời gian học tập, cô bạn còn kín lịch với việc biểu diễn, tập luyện. Những công việc trên giúp Mai có thêm thu nhập để tự lo chi tiêu cá nhân và tiền học phí.
Quỳnh Mai là một nữ sinh xinh đẹp yêu thích thể thao
Tuy nhiên, là học sinh lớp 12, trọng tâm chính của Quỳnh Mai vẫn là học tập. Quỳnh Mai chọn thi đại học vào trường ĐH Hoa Sen, ngành Ngôn ngữ Anh và trường ĐH Sân khấu – điện ảnh, chuyên ngành diễn viên điện ảnh.

“Sắp tới tuy sẽ bận rộn với học tập, biểu diễn nhưng mình vẫn nộp đơn đăng ký để trở thành tình nguyện viên của tổ chức Operation Smile. Mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động của tổ chức để giúp các em có thêm nụ cười mới là một cuộc đời mới,tươi sáng và tốt đẹp hơn”, Quỳnh Mai cho biết.

Những hình ảnh ấn tượng của ngôi sao tuổi teen này:
 Quỳnh Mai dđịnh thi vào trường ĐH Hoa Sen và ĐH Sân khấu điện ảnh

 Quỳnh Mai cũng là một cô gái cá tính
 Cô gái xinh đẹp này cũng có tấm lòng nhân hậu

  Tự tin dạo ph
  Khoe nụ cười rạng rỡ tuổi 18
  Quỳnh Mai vẫn vô cùng quyến rũ với áo dài truyền thống
  Hay đầy cá tính

Theo Như Quỳnh/Infonet


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều