Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô dâu ngồi khóc nức nở vì bị chú rể cho 'leo cây' ngay trong đám cưới

Đời sống Thứ Năm, 26/10/2017 13:00:00 +07:00

Và các khách mời thì buộc phải ăn cỗ trong khi thiếu chú rể vì bàn cỗ đã bày ra đầy đủ.

Một câu chuyện dở khóc dở cười vừa xảy ra tại tỉnh Prachinburi, ở miền Đông Thái Lan, gây xôn xao khắp vùng quê nơi đây. Cô dâu giấu tên 24 tuổi đã bị nhà trai ''bỏ bom'' ngay trong đám cưới của mình. 

Được biết, cặp đôi yêu nhau đã 6 năm, rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Mối quan hệ này được gia đình hai bên đồng thuận, và mọi thủ tục cưới xin đã được hai bên thông qua, ngày cưới được chốt là 22/10.

Đến tận ngày 21, nhà trai vẫn sang nhà cô dâu giúp đỡ những việc vặt trong lễ cưới. Không khí lúc này rất rộn ràng, với ngập tràn những lời chúc phúc của mọi người.

Nhưng sang ngày 22, khách mời đông đủ, bàn tiệc cũng đã bày, nhưng chẳng thầy đàng trai đâu. Nhà chú rể đóng cửa im ỉm, điện thoại tắt sóng, bằng mọi cách cô dâu cũng không liên hệ được.

Cực chẳng đã, cô dâu đành mời khách khứa ăn uống như bình thường mà không có sự có mặt của chú rể. Tất nhiên, cũng chẳng có màn chào hỏi, nâng ly chia vui. 

Video: Chú rể lôi xềnh xệch cô dâu ra khỏi xe hoa gây lẫn lộn

Về phần cô dâu, cô bị sốc nặng và chỉ ngồi khóc. Được biết, chú rể do không gom đủ tiền sinh lễ - tầm 200.000 bath (hơn 130 triệu đồng) tiền mặt và 2 lượng vàng - nên đã bỏ trốn. Nhà gái thì đã bỏ ra hơn 100.000 bath để tổ chức tiệc cưới. Do đó, nhà gái vô cùng uất ức và đã quyết định đi báo cảnh sát.

Nhà gái quyết định, họ chỉ cần đòi lại tiền bỏ ra để lo liệu cỗ bàn, còn việc cưới xin hay sính lễ nhà trai thì không cần thiết nữa. 

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin