• Zalo

Cô dâu 'mất tích' cùng tiền vàng mừng cưới đã trở về

Thời sự Thứ Tư, 20/08/2014 04:35:00 +07:00

(VTC News) - Cô dâu bị chồng "tố" ôm tiền vàng mừng cưới bỏ trốn đã trở về và cho biết nguyên nhân chuyện bỏ đi.

(VTC News) - Cô dâu bị chồng "tố" ôm tiền vàng mừng cưới bỏ trốn đã trở về và cho biết nguyên nhân chuyện bỏ đi.

» Hà Nội: 50 cặp đôi cõng nhau chạy trong công viên
» Cặp đôi Việt dẫn nhau đi xăm ngay khi lễ cưới kết thúc
» Xôn xao cô dâu xứ Nghệ ‘mất tích’ cùng tiền vàng mừng cưới

Như VTC News đã thông tin, tháng 7 năm 2014, anh Đào Văn Thế (32 tuổi - Trú ở tiểu khu 1B, khu phố 3, thị trấn Kỳ Anh, Hà Tĩnh) kết hôn với chị Hoàng Thị Huyền T. (21 tuổi – trú xã Kỳ Hoa). Ngày cưới, hai bên họ hàng gửi những lời chúc phúc cho hai người nhưng ngay sau đó cô dâu đã bỏ đi cùng vàng và tiền mừng cưới.

Sau khi cô dâu bỏ đi, anh Thế đã nhiều lần liên lạc và mong muốn vợ quay trở về nhưng không được. Đến ngày 12/8, chị L bất ngờ quay trở về nhà và trả lại toàn bộ số tiền và vàng mừng cưới cho gia đình anh Thế, đồng thời chấm dứt mối quan hệ.

Ảnh cưới của anh Thế và chị L 

Theo bà Nguyễn Thị Chung (45 tuổi - Trú ở xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh; mẹ của chị L), con gái của bà đã trở về giải quyết chuyện gia đình, trả lại số tiền 16,7 triệu đồng và 4 chỉ vàng mừng cưới. Ngay sau đó, cô con gái đã bỏ vào miền Nam làm ăn và không cho biết địa chỉ cụ thể.

"Sau đám cưới, cháu nó bỏ ra nhà người chú ở Hà Nội chơi, suy nghĩ lại về những gì đã diễn ra trong những ngày ít ỏi sống cùng chồng mới cưới. Ngày 12/8 trở về giải quyết chuyện gia đình, đến ngày 19/8 thì bắt xe đi vào Nam" - bà Chung cho biết.

Cũng theo lời bà Chung, con gái của bà kể lại rằng, do chồng quá khắt khe trong sinh hoạt, chi tiết trong chi tiêu. Đặc biệt, chồng chị L nghi ngờ vợ có thai trước khi cưới nên cô vợ mới uất ức dẫn đến việc bỏ nhà đi.

Hồng Thắng - Giang Nam

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều